Hội tụ tinh hoa thổi bùng năng lượng tại

Hội nghị Doanh Nhân TCA – lần 4

DSC01915

Vừa qua, hội nghị Doanh Nhân TCA lần thứ 4 đã diễn ra thành công tại Đảo Ngọc – Phú Quốc. Chuyến đi không chỉ là cơ hội để chúng ta được gặp gỡ những Doanh nhân thành đạt mà đây còn là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ trên hành trình bảo vệ khách hàng của thành viên TCA. Với sự tham dự của Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA cùng 150 thành viên và những thành viên đến tham dự, được hội tụ từ 3 miền Bắc – Trung – Nam. 

Tất cả, cùng hội tụ lại với những điểm chung: 

 – Chung mục tiêu

 – Chung sứ mệnh

 – Chung tầm nhìn

DSC01347

Tất cả, đều trải qua những khoảnh khắc vui tươi cùng nhau, tham gia thử thách cùng nhau và tận hưởng kỳ nghỉ cùng nhau. 

Hội tụ tinh hoa TCA

Hội nghị Doanh nhân TCA được xem là một trong những sự kiện đẳng cấp, được mong chờ nhất trong năm diễn ra tại những điểm đến hàng đầu trong nước và ngoài nước. Đây là cơ hội để tất cả thành viên được khám phá một vùng đất mới, cùng nhau học hỏi, mở rộng tầm nhìn luôn là mong muốn mà TCA hướng tới. 

Năm đầu tiên hội nghị Doanh Nhân TCA được tổ chức tại Hàn Quốc, năm thứ 2 sự kiện tiếp tục diễn ra tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Gần đây nhất năm 2019 sự kiện đẳng cấp được diễn ra tại Châu Âu kéo dài gần 10 ngày và đi qua 5 nước hàng đầu: Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg.

Năm nay, trước bối cảnh đại dịch toàn cầu các chương trình du lịch quốc tế bị hủy hoặc tạm hoãn. Nhưng không vì thế mà TCA trì hoãn tổ chức chương trình đặc biệt quan trọng này. Vì đây là dịp tất cả thành viên sẽ được nghe những chia sẻ tầm nhìn, chiến lược, định hướng kinh doanh cho doanh nghiệp của mình phát triển. Từ đó tất cả cùng nhau vẽ nên con đường giúp doanh nghiệp thành công trong những năm tiếp theo. Và năm nay, TCA đặc biệt chọn Đảo Ngọc – Phú Quốc để tổ chức chương trình. 

Thời gian 4 ngày 3 đêm không dài nhưng phần nào vẫn còn đọng trong tim mỗi thành viên những niềm vui cũng như những khoảnh khắc đẹp tại các địa điểm tham quan bậc nhất tại Phú Quốc. 

Xây dựng Doanh nghiệp vững mạnh.

Hội nghị Doanh nhân được xem là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để thành viên được lắng nghe 4 phiên thảo luận cùng những diễn giả nổi tiếng. Những người đã vượt qua khó khăn, thách thức để đi đến thành công rực rỡ như hôm nay. Từ đó, giúp thành viên xây dựng lòng tin và kỹ năng của bản thân để áp dụng xây dựng doanh nghiệp thành công từ những chủ đề các phiên: 

DSC03001

  1. Phát huy tối đa gói hỗ trợ KHỞI NGHIỆP 100 TỶ.

Giúp thành viên hiểu được giá trị của gói khởi nghiệp 100 tỷ và rút ra những kinh nghiệm khi đi tư vấn và tuyển dụng đó là: “Giúp họ nhận ra được thứ mà mọi người đang thiếu là thứ mà TCA rất mạnh là khát khao làm chủ để áp dụng cho doanh nghiệp của mình”. 

  1. Kinh nghiệm cho những ngày đầu KHỞI NGHIỆP.

Giúp thành viên nhận ra được những khó khăn để đi đến đỉnh thành công và nhấn mạnh “Nếu bạn muốn có được những thứ mình chưa từng có thì mình phải làm những thứ mình chưa từng làm” 

  1. VAI TRÒ HUẤN LUYỆN trong kinh doanh.

Tạo thành những khối bền chặt để họ cùng đội nhóm xây dựng huấn luyện phát triển đầy đủ tinh thần cảm xúc văn hóa giúp Doanh nghiệp phát triển. 

  1. Hiểu đúng về GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP trong lòng TCA.

Giúp thành viên hiểu rõ, tài sản lớn nhất của TCA đó là nhân tài và nhân tài trong hệ thống chứ không phải là tiền bạc. 

IMG 2192

Cùng với đó, để khích lệ và ghi nhận những kết quả của thành viên trong chương trình còn chuẩn bị những tiết mục vinh danh theo từng hạng mục: 

– Thành viên Câu lạc bộ Đồng 

– Thành viên Câu lạc bộ Bạc

– Thành viên Câu lạc bộ Vàng

– Thành viên Quản lý Đồng

– Thành viên Quản lý Bạc

– Thành viên thăng hạng cấp điều hành năm 2020

Qua đó, TCA cũng cảm ơn những đóng góp của các bạn trong suốt thời gian vừa qua. 

Dù chuyến đi thời gian không dài, nhưng TCA hiểu được niềm vui và những nụ cười rạng rỡ của tất cả các bạn vẫn còn đọng lại trong tâm trí mỗi người. Cùng với những chia sẻ tại hội nghị TCA hy vọng phần nào sẽ giúp các bạn xây dựng Doanh nghiệp của mình thành công nhất. 

Đừng quên những chuyến đi và những chương trình đỉnh cao của TCA vẫn đang đợi bạn chinh phục đó nha. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng vì hành trình bảo vệ khách hàng nhé!