Hội nghị doanh nhân Hưng Yên

Chiều ngày 20.12 vừa qua, Hội nghị doanh nhân Hưng Yên đã được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Queen, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hội nghị vinh dự khi có sự góp mặt của ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA, các Giám đốc điều hành, Giám đốc kinh doanh cấp cao, thành viên, cùng với khách mời và đối tác của TCA.

IMG 0621 1

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA và các thành viên trong hệ thống BOW

Hội nghị Doanh nhân Hưng Yên là sự kiện nhằm ra mắt Hệ thống BOW. Được biết tiền thân của BOW có tên là Sao Kim do bà Đặng Thị Chinh thành lập năm 2017. Sau 3 năm hoạt động và phát triển, hệ thống chính thức ra mắt với tên BOW (Businessman Of The World). BOW được hiểu là cánh cung luôn trong tư thế sẵn sàng và nhắm đúng mục tiêu, cũng giống như những thành viên trong hệ thống luôn làm việc vì những mục đích cụ thể. Bên cạnh đó, BOW (Businessman Of The World – Tạm dịch là Doanh nhân của Thế giới) còn thể hiện tầm nhìn của thành viên trong hệ thống – Định vị bản thân không chỉ là doanh nhân ở Việt Nam mà còn vươn ra thị trường Quốc tế.

Hiện tại hệ thống BOW gồm 1580 thành viên đang hoạt động mạnh mẽ trên 17 tỉnh thành. Mục tiêu của Hội nghị là khẳng định vị trí của BOW trên thị trường Hưng Yên, mở rộng thương hiệu của hệ thống đến thị trường khác, đồng thời giới thiệu mô hình kinh doanh khác biệt của TCA trong ngành Bảo hiểm.

IMG 0594

Bà Đặng Thị Chinh – Giám đốc điều hành TCA và các thành viên trong hệ thống

Cũng tại hội nghị, chương trình đã vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc sau hành trình 2 – 3 năm đồng hành cùng TCA. BOW tự hào khi có 63 thành viên của hệ thống nằm trong danh sách được tuyên dương.

Theo đó, đại diện Ban quản trị hệ thống và Giám đốc điều hành đã trao hoa và bằng khen đến 23 thành viên Câu lạc bộ tư vấn xuất sắc, 26 thành viên thăng cấp 4 – Phó Giám đốc kinh doanh, 8 thành viên thăng cấp 5 – Giám đốc kinh doanh, 4 thành viên thăng cấp 6 – Giám đốc kinh doanh cấp cao và 1 thành viên thăng cấp 8 – Giám đốc điều hành. Có thể nói những phần quà này mang ý nghĩa đặc biệt đối với các quản lý và thành viên bởi đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của họ.

b86b8accd27823267a69

Ông Lê Đức Chinh – Giám đốc điều hành TCA trao bằng khen cho các thành viên BOW

Hình ảnh bà Đặng Thị Chinh nhận quà thăng cấp 8 là một ngôi nhà với trị giá 1 tỷ đồng đã truyền động lực to lớn và năng lượng tích cực đến người tham dự. Sau mọi cố gắng, bà Đặng Thị Chinh đã thành công chinh phục vị trí Giám đốc điều hành TCA và trở thành tấm gương để tất cả thành viên trong hệ thống học tập và phấn đấu.

IMG 0561

Bà Đặng Thị Chinh – Giám đốc điều hành TCA nhận quà thăng cấp 8 

Được biết, mục tiêu trong năm 2021 của BOW là bảo vệ 10.000 gia đình khách hàng, giúp 100 thành viên trong hệ thống nhận ô tô và có thu nhập thụ động. Quan trọng nhất là giúp toàn bộ thành viên trong hệ thống thay đổi chất lượng cuộc sống và đồng hành lâu dài cùng TCA.

Với sự phát triển lớn mạnh, tin chắc rằng trong lai hệ thống BOW sẽ thu hút được nhiều sự tham gia của các thành viên và hoàn thành sứ mệnh giúp 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trọn đời.