Học viện TCA – Hoạt động tìm kiếm

những tân chiến binh truyền lửa

25cee7b1eb2811764839

Vừa qua, ngày 18/05/2020 – 21/05/2020 tại Hà Nội, Học viện TCA khóa 6 đã tổ chức thành công chương trình tuyển chọn học viên và đào tạo ra những học viên xuất sắc. Sau 4 ngày 3 đêm với tất cả sự nỗ lực 100% học viên tham dự đã xuất sắc vượt qua các thử thách và nhận được áo Người truyền lửa.

Nếu không bây giờ thì đến bao giờ?

Mặc dù dịch Covid-19 tại Việt Nam đã được kiểm soát và có chiều hướng giảm, nhưng những ảnh hưởng và tàn dư của dịch bệnh đối với nền kinh tế vẫn còn rất nặng nề. 

Vào thời điểm này, hơn hết tất cả chúng ta cần nỗ lực hết mình để doanh nghiệp duy trì và phát triển hơn. Từ những yếu tố đó, Công ty TCA đã cho ra mắt chương trình Học Viện 2.0 dành riêng tất cả thành viên trong CLB Vàng, Bạc, Đồng – nhằm mục đích tạo điều kiện cho thành viên trong CLB có cơ hội được củng cố kiến thức, thói quen hoạt động của một doanh nhân bảo hiểm với nền tảng học nghề và làm nghề Đúng – Đủ.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của thành viên nằm trong CLB Vàng, Bạc, Đồng – những “Người phụng sự” truyền ngọn lửa nhiệt huyết đến cho tất cả thành viên tuyến dưới và xây dựng nó càng ngày phát triển vững mạnh. Đây được xem là điều kiện tiền đề cho sự phát triển của TCA tương lai sau này. 

Thử thách là thứ giúp bạn trưởng thành hơn.

5d01fb7bf7e20dbc54f3

Để trở thành người nhận lấy sứ mệnh đem đến kiến thức cho thành viên tuyến dưới thì hơn hết chúng ta cần tuyển chọn khắt khe đầu vào, nhằm cho ra những chuyên gia hàng đầu trong việc đưa ra những giải pháp bảo vệ tài chính tối ưu cho các gia đình Việt Nam. Qua đó, giúp các bạn thực hiện tốt sứ mệnh: “Học nghề, làm nghề, bán nghề, truyền nghề”. Để đạt được mục tiêu đó thì trước tiên chúng ta cần học tập và rèn luyện để trở thành những chuyên gia cũng như doanh nhân thành công. 

e8cababbb6224c7c1533

fa00657169e893b6caf9

Chúng tôi, luôn kỳ vọng ở tất cả thành viên và đồng thời từng bước hỗ trợ thành viên đạt được những định hướng trong tương lai thông qua việc phụng sự xã hội, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sau đó hoàn thành mục tiêu, tạo dựng nên hệ thống dịch vụ “Một điểm chạm” đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hướng đến sứ mệnh của chúng ta là giúp cho 100% người Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính.

TCA xin chúc tất cả học viên khóa 6 sẽ vượt qua 3 tháng rèn luyện và tốt nghiệp đạt kết quả thật cao nhất.