Học viện TCA 2.0 khóa 5 – Mảnh ghép cấu tạo nên

doanh nghiệp thành công

Vừa qua, ngày 23/05/2020 tại Vĩnh Phúc buổi lễ tốt nghiệp khóa 5 đã thành công tốt đẹp với kết quả rất đáng khen ngợi: tỷ lệ hoạt động lên đến gần 86%. Tổng thu nhập toàn khóa tăng 23% chỉ sau 3 tháng. Bảo vệ hơn 250 gia đình. Để đạt được kết quả đó phải kể đến sự nỗ lực và rèn luyện không ngừng của các thành viên. 

“Thành công đến từ lựa chọn cho hành trình xây dựng nền móng vững chắc”

Giống như nhiều câu chuyện thành công khác ở TCA, mỗi sự thành công đều xuất phát từ một điểm chung đó là học tập và rèn luyện. Người truyền lửa khóa 5 là một ví dụ rõ rệt cho hành trình ấy. 

c7565f4b7aea80b4d9fb

Chương trình Người truyền lửa khóa 5 đặc biệt nhằm mục đích tìm ra những giảng viên xuất sắc vừa có tầm nhìn, vừa có khả năng huấn luyện, từ đó đào tạo nên những doanh nhân bảo hiểm với nền tảng học nghề và làm nghề Đúng – Đủ.

Từ đó Công ty TCA đã cho ra mắt chương trình Người truyền lửa với những khóa đào tạo đặc biệt. 

Những chia sẻ dưới đây của chị Trương Thị Tuyến – Giám đốc kinh doanh tại TCA sẽ giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về chương trình: 

Trải qua các khóa Người truyền lửa tôi có được nền tảng kiến thức chuẩn từ Học viện để đào tạo và huấn luyện cho đội ngũ tuyến dưới của mình. Vì thế ngoài thành tích hoạt động cá nhân, tôi đã giúp 03 TV đội ngũ vào CLB tư vấn xuất sắc. Tôi  hy vọng thời gian tới sẽ giúp nhiều thành viên tham gia CLB hơn nữa”. 

Chị Tuyến còn chia sẻ thêm những khó khăn mà mình gặp phải: “Trong quá trình học tập, mẹ chị mắc bệnh nặng, nhà neo người, chị đã lựa chọn về ở bên mẹ 24/24 để tiện chăm sóc, nhưng chị vẫn cố gắng sắp xếp triển khai các nội dung đào tạo, truyền động lực kết nối thành viên qua zoom để cùng nỗ lực đạt mục tiêu.” 

Chính vì tâm huyết đó mà hiện nay chị Tuyến là nữ doanh nhân bảo hiểm thành công tại TCA,  đang dẫn dắt đội 3 trong Người Truyền lửa phát triển vững mạnh và gặt hái được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ. 

6

Đồng quan điểm với chị Tuyến, chị Diệu Hương P.GĐKD tại TCA Huế chia sẻ thêm: “Sau khi tốt nghiệp, tôi thấy kết quả đạt được một phần không nhỏ đến từ nội dung chương trình huấn luyện chuẩn của Học viện. Từ những lý thuyết thực tiễn mà Học viện đem đến cho chị nói riêng và tất cả thành viên nói chung, tất cả điều học được rất nhiều kiến thức.

Sau hơn 3 tháng rèn luyện ngắn ngủi bản thân tôi đã đạt được kết quả xuất sắc, thực sự rất bất ngờ và xúc động khi bản thân đạt được kết quả này. Từ đó, tôi rất biết ơn học viện đã tạo điều kiện cho tôi cũng như đồng đội được tham dự khóa 5 Người truyền lửa và nâng cao kiến thức, kỹ năng vững chắc để trở thành một doanh nhân bảo hiểm chuyên nghiệp”. 

Chị còn chia sẻ thêm: “Trước khi đến với Học viện tôi vẫn còn rất nhiều hạn chế trong cách làm nghề. Tôi chưa bao giờ bán hàng theo một quy trình nào cả chỉ biết tư vấn… Tất cả điều này tạo nên một thói quen khá dài, sau khi đến với Học viện và trải qua 3 tháng rèn luyện với tôi đó là một điều rất khó khăn để thay đổi, áp dụng bởi các yếu tố bán chuyên nghiệp của mình khá ăn sâu trong thói quen” 

Qua những buổi học thì tôi dần thay đổi suy nghĩ và cố gắng mình phải vượt lên chính mình để thành công nhờ sự rèn luyện, hướng dẫn, bám sát chặt chẽ các học viên sau học viên khóa 5. Nhờ Học viện TCA tôi dần trở nên cứng cỏi. Cảm ơn ban Giám đốc rất nhiều”.

“Trao giá trị – Sẻ chia tri thức”

Tại TCA, chúng tôi không chỉ hỗ trợ thành viên những nội dung kiến thức về bảo hiểm đầy đủ, tại đây chúng tôi còn có những thử thách trải nghiệm tinh thần quyết tâm bằng chương trình đi bộ nâng cao thể lực cũng như giúp tất cả thành viên tạo dựng được mục tiêu “Hoàn thành được thói quen đi nhỏ để gặt hái thêm nhiều thành công lớn”. Từ đó chương trình đi bộ chinh phục thử thách luôn được chúng tôi lồng ghép vào các hoạt động. Người truyền lửa khóa 5 không ngoại lệ, tất cả học viên tham gia khóa 5 đã vượt qua thử thách bản thân trải nghiệm đi hơn 1500m núi Tây Thiên tại Vĩnh Phúc. Qua hoạt động này tất cả học viên được cùng nhau thực hiện thử thách và hỗ trợ nhau chinh phục đỉnh núi. 

279efc5149fdb3a3eaec 1

c56c04bcb1104b4e1201 scaled

1

0de4ed2c5880a2defb91

Chúng tôi, Công ty TCA luôn muốn truyền ngọn lửa nhiệt huyết của Học viện TCA đến tất cả thành viên giúp các bạn thực hiện tốt sứ mệnh: “Học nghề, làm nghề, bán nghề, truyền nghề” và qua đó xây dựng vững chắc ngôi nhà TCA tạo ra một doanh nghiệp tự động hóa hoàn toàn và hướng tới mục tiêu 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính.