HÃY LÀM NHỮNG VIỆC CHƯA TỪNG LÀM

ĐỂ CÓ KẾT QUẢ CHƯA TỪNG CÓ

DSC09388

Thành công sẽ không đến nếu bạn không quyết tâm thực hiện nó, hành trình đi đến thành công và tìm đến công việc mà bản thân yêu thích không bao giờ dễ dàng. Và nghề tư vấn bảo hiểm cũng không ngoại trừ, đây là ngành nghề mang tính cạnh tranh, đòi hỏi sự linh hoạt, kỹ năng giao tiếp tốt cũng như mạng lưới quan hệ rộng. Chính vì thế, không ít người dễ cảm thấy áp lực và “đuối” lúc mới bắt đầu. 

z2031738278969 c8623af890d381bc4c7879ac36ea3175

Chị Nguyễn Thị Hợp một nữ Doanh nhân thành công tại TCA cũng không ngoại lệ, xuất phát điểm từ một nhân viên kế toán, nhưng bản thân chị không cảm thấy yêu thích công việc đang làm, một phần vì lý do không có niềm đam mê với công việc và điều đặc biệt là bản thân chị luôn muốn tìm kiếm một công việc ngoài chuyên môn để tìm kiếm thêm thu nhập. Bất chấp sự ngăn cản của gia đình, người thân và chồng chị đã quyết định bắt tay vào một ngành nghề mới và không thuộc chuyên môn trước đó của mình.

Nếu muốn thành công hãy yêu công việc 

“Ban đầu thử sức ở công ty bảo hiểm truyền thống nhưng sau thời gian gắn bó tôi không nhìn thấy rõ được đích đến cũng như sự phát triển lâu dài nên đã quyết định tạm dừng. Tôi biết đến TCA qua một người bạn đã làm việc tại TCA gần 2 năm, cảm nhận được môi trường làm việc rất nhân văn nên người bạn đó đã tích cực mời tôi về xây dựng doanh nghiệp” – chị Hợp chia sẻ.

Có thể nói, “quả ngọt” lớn nhất đối với thành viên TCA chính là sự lan tỏa tình yêu và giá trị nhân văn đến mọi gia đình. Cũng bởi lẽ đó, cùng sứ mệnh của công ty “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được bảo vệ sức khỏe và an toàn tài chính”, chị Hợp đã không ngừng học hỏi và nỗ lực thực hiện mục tiêu của mình. 

Thời gian đầu tuy gặp khá nhiều khó khăn nhưng chị luôn cố gắng phát triển bản thân và tin tưởng vào định hướng Công ty, đặc biệt là người bảo trợ của chị – anh Bùi Xuân Hòa luôn hỗ trợ giúp đỡ. Đến nay sau 3 năm hoạt động chị đã gặt hái được nhiều “thành tích”, dẫn dắt hệ thống với hơn 450 thành viên phát triển vững mạnh. 

DSC09394

TGĐ TCA ông Lê Hoàng Hải trao tặng phần quà xe Ôtô Toyota Vios cho chị Nguyễn Thị Hợp

DSC09386

Anh Bùi Xuân Hòa người bảo trợ của chị Nguyễn Thị Hợp

Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “Đồng hành cùng chuyên gia”, TCA đã tiến hành trao tặng quà thăng cấp Phó giám đốc điều hành đến chị Nguyễn Thị Hợp – VP TCA Thanh Hóa. 

Để thêm phần ý nghĩa và tạo bất ngờ, TCA đã bí mật mời chồng chị – Anh Đỗ Tấn Tài (người từng cương quyết phản đối chị đến với nghề tư vấn viên Bảo hiểm) trao tặng chìa khóa xe Ô tô Toyota Vios cho vợ với giá trị hơn nửa tỷ đồng. 

Từ nỗ lực và thành công của bản thân, chị Hợp đã được chồng không những ủng hộ mà còn cổ vũ để vợ tập trung xây dựng và phát triển Doanh nghiệp

Quà tặng thăng cấp là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chính sách khen thưởng của TCA nhằm ghi nhận những nỗ lực xuất sắc của cá nhân, doanh nghiệp.

DSC09381

Vợ chồng Anh Tài, chị Hợp chia sẻ niềm vui cùng khi nhận được quà tặng từ công ty TCA

TCA luôn kỳ vọng ở tất cả thành viên và đồng thời từng bước hỗ trợ thành viên đạt được những định hướng trong tương lai thông qua việc phụng sự xã hội, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Qua đó giúp thành viên hoàn thành mục tiêu, tạo dựng nên hệ thống doanh nghiệp vững bền qua nhiều kênh hỗ trợ. 

Chúng tôi – Công ty TCA tin rằng nếu bạn tin tưởng vào bản thân mình và đừng để ai ngăn cản bước chân của mình. Hãy nhìn rõ mục tiêu phía trước và cố gắng trên con đường đi thành công bạn.

 

Thông tin liên hệ:

  • Chị Nguyễn Thị Hợp – Phó giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0943.915.312
  • Văn phòng TCA Thanh Hóa – Ninh Bình