Hanwha Life Việt Nam nhà tài trợ

kim cương trong chương trình “Hội nghị doanh nhân 2021

Vào ngày 18/05/2022 vừa qua, chương trình “Hội Nghị Doanh Nhân 2021” đã diễn ra tại Hà Nội với sự hội tụ của hơn 1000 thành viên của TCA ba miền Bắc – Trung – Nam. Là sự kiện thường niên do TCA tổ chức, Hội nghị Doanh nhân 2021 đã tạo cơ hội cho những gương mặt thành công trên khắp cả nước chia sẻ những bí quyết, phương pháp và cách thức vượt qua những khó khăn để trở thành Doanh nhân thành công.

Công Ty Hanwha Life nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình Hội Nghị Doanh Nhân 2021

Công Ty Hanwha Life nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình Hội Nghị Doanh Nhân 2021

Qua đó, các thành viên sẽ tích lũy kinh nghiệm cũng như học tập xây dựng lòng tin dựa trên những kỹ năng của bản thân để áp dụng xây dựng doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, đây còn là phần thưởng mà TCA dành tặng đến những anh/chị thành viên đã có sự đóng góp cho sự phát triển của TCA. Với sự đầu tư hoành tráng, TCA mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho các thành viên tham gia chương trình. Chính vì vậy, những chọn lựa mời các đối tác lớn của TCA hợp tác để sự kiện thành công là một yếu tố quan trọng. Trong dịp này, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam, một trong những đối tác chiến lược của TCA  đã đồng hành tham gia chương trình “HỘI NGHỊ DOANH NHÂN 2021” với vai trò nhà tài trợ “KIM CƯƠNG”.

Ông Ngô Bảo Trung Trưởng Bộ phận phát triển Kênh Đối tác Kinh doanh của Hanwha Life

Ông Ngô Bảo Trung Trưởng Bộ phận phát triển Kênh Đối tác Kinh doanh của Hanwha Life

Đến với chương trình, TCA vinh dự được đón tiếp ông/bà là đại diện của công ty Hanwha Life cùng tham dự trong đó gồm: 

  1. Ông Ngô Bảo Trung – Trưởng Bộ phận phát triển Kênh Đối tác Kinh doanh kiêm Trưởng Bộ phận Dự án Chuyển đổi Kỹ thuật số.
  2. Bà Huỳnh Phúc Bích Tuyền – Phó Bộ phận phát triển Kênh Đối tác Kinh doanh phụ trách Kênh Bancassurance và Phát triển đối tác chiến lược.
  3.  Ông Nguyễn Ngọc Thanh Phong – Trưởng Phòng Cấp Cao Huấn luyện và Phát triển kênh đối tác chiến lược.
Đối tác Hanwha Life tại sự kiện Hội Nghị Doanh Nhân 2021

Đối tác Hanwha Life tại sự kiện Hội Nghị Doanh Nhân 2021

Tại chương trình, ông Ngô Bảo Trung có đôi lời chia sẻ: “Mặc dù đại dịch Covid đã gây nên những sức ép cho nền kinh tế và các doanh nghiệp, tuy nhiên, TCA đã luôn nỗ lực và mang đến những con số ấn tượng. Hầu hết các thị trường trên thế giới, đại lý tổ chức là một trong những kênh được đầu tư nhiều nhằm mang lại các giá trị tốt nhất cho thị trường. Hanwha Life luôn cập nhật và cải tiến những giải pháp tài chính sẵn có, đổi mới những chính sách để mang đến những giá trị cộng thêm cho thị trường và khách hàng. Hanwha Life Việt Nam mong muốn tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ TCA và các khách hàng Việt Nam trong việc hoạch định và biến ước mơ của họ thành hiện thực”. 

han wha life dong hanh cung tca tai chuong trinh hoi nghi doanh nhan tca