“Giải đố ngay, quà liền tay” cùng
Gameshow “Hiểu bảo hiểm từ A – Z”

Nhằm mang đến những giây phút giải trí, vừa ôn luyện kiến thức cũng như “săn” những phần quà đầy hấp dẫn, TCA chính thức công bố Gameshow “Hiểu bảo hiểm từ A-Z” sẽ diễn ra vào thứ 2 hàng tuần, kể từ ngày 20/04/2020. Chương trình dành cho tất cả khách hàng đã tham gia bảo hiểm qua TCA.

  1. Thể lệ chương trình:
  • Đối tượng tham dự: Tất cả các khách hàng có hợp đồng bảo hiểm qua TCA (nhân thọ và phi nhân thọ)
  • Chương trình chỉ tính câu trả lời hợp lệ và trao thưởng cho những khách hàng đã nhấn nút “Quan Tâm” trên Zalo Official:  Công ty CP TC Advisors
  • Thời gian nhận câu hỏi: Thứ 2 hàng tuần
  • Hạn cuối gửi câu trả lời: 10h00 sáng thứ 5 ngày 23/04/2020
  • Cách thức nhận câu hỏi: Nhận form câu hỏi qua Zalo Official Account của TC Advisors. 
  • Kết quả và danh sách nhận thưởng sẽ được công bố vào thứ 2 của tuần kế tiếp trên Zalo Official của TCA. Người chiến thắng là người đã hoàn thành xuất sắc 3 câu hỏi của chương trình và có dự đoán gần đúng nhất ở câu số 4.

Ngoài ra, 100 người chơi có dự đoán gần chính xác nhất và sớm nhất sẽ nhận được 1 vé tham dự bốc thăm trúng thưởng chuyến đi du lịch Singapore, diễn ra 3 tháng 1 lần. Lưu ý quà tặng không quy đổi thành tiền. Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ cổng thông tin chính thức Zalo Official của TCA.

Lưu ý:

– Nếu 1 khách hàng trả lời nhiều lần, BTC sẽ chọn câu trả lời cuối cùng để xét thưởng.

– Nếu nhiều khách hàng có cùng câu trả lời chính xác, BTC sẽ chọn 1 người có đáp án gửi về sớm nhất.

    2. Thông tin quà tặng và cách thức nhận quà: 

  • Quà tặng đa dạng mỗi tuần: Thẻ mua hàng TIKI 3 triệu đồng, Máy rửa mặt Foreo Luna, Nước hoa chính hãng Gucci, Tai nghe bluetooth,… cùng nhiều phần quà đầy hấp dẫn. 
  • Cách thức nhận quà: Ban tổ chức chương trình sẽ liên hệ trực tiếp và trao thưởng đến người thắng cuộc
  •  Mọi thắc mắc hay cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ: Zalo Official Account  “Công ty CP TC Advisors”.

ab1fca240a69f037a978

 

Đặc biệt: Anh/Chị hãy cập nhật những thông tin mới nhất từ bảng tin TCA Zalo OA để tham gia Gameshow và nhận công bố kết quả. Nếu trường hợp khách hàng không nhấn “Quan Tâm” Zalo Official Account: Công ty CP TC Advisors thì kết quả không được chấp nhận.