Đêm tiệc vinh danh sứ giả truyền cảm hứng

Sự kiện vinh danh thành viên xuất sắc là một trong những hoạt động thường niên của Công ty TCA. Vừa qua, buổi tiệc chúc mừng đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó, ba cái tên xuất sắc được vinh danh gồm: ông Nguyễn Tài Tuệ, bà Đặng Thị Chinh và bà Nguyễn Thị Hiền với chức vụ tân Giám đốc điều hành TCA. 

IMG 6145 1 scaled

Ba tân Giám đốc điều hành TCA ông Nguyễn Tài Tuệ, bà Đặng Thị Chinh (bên phải) và bà Nguyễn Thị Hiền (bên trái)

cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc vui tươi.

Buổi tiệc được diễn ra tại InterContinental Hanoi Landmark – khách sạn cao cấp nhất tại Hà Nội. Với sự tham gia của Ban lãnh đạo TCA: Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA, ông Phạm Hoàng Lân – Giám đốc học viện TCA, bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc – Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng/Trải nghiệm khách hàng cùng với 15 khách mời là những người có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với ba nhân vật chính trên con đường sự nghiệp. 

Chia sẻ về những chặng đường đã qua, mỗi tân Giám đốc điều hành TCA đều có chia sẻ và cảm nhận riêng của mình về công việc và sứ mệnh mà bản thân mình đã và đang làm. Nhưng điểm chung của họ đều nhận thấy TCA là môi trường tốt để phát triển bản thân. Từ đó, tạo ra bước đệm để xây dựng Doanh nghiệp kinh doanh bền vững.

Trong thời gian dài gắn bó với Công ty, mỗi nhân vật chính đều có những cảm nhận sâu sắc với nghề tư vấn bảo hiểm, khi đã đem lại sự bình an trong tâm trí cho khách hàng. Tuy nhiên, họ đều nhận ra rằng thực trạng ngành bảo hiểm còn rất nhiều khoảng tối, tình trạng xuất hiện nhiều đại lý ảo đã gây ra sự hoang mang cũng như tạo nên sự xói mòn niềm tin của khách hàng, càng khiến bản thân họ, những tư vấn viên bị thôi thúc, cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Sứ mệnh cống hiến càng thêm mãnh liệt sau khi gia nhập TCA, được sự tin tưởng và đồng hành của đồng nghiệp, họ càng có niềm tin sâu sắc vào công việc mình đã lựa chọn.

IMG 6123

Bà Đặng Thị Chinh nhận kỷ niệm chương và hoa từ Công ty

“Tôi cảm nhận được sự khác biệt tại TCA là kinh doanh không phải để kiếm tiền mà kiếm tiền để tiếp tục kinh doanh để đem đến bình an cho mọi gia đình, đây là điều mà tôi tâm đắc nhất.” – Chia sẻ của chị Chinh Đặng.

Chị còn nhấn mạnh: “Hiện nay, TCA đang có những bước chuyển mình rất mạnh mẽ, xứng đáng với niềm tin của thành viên và khách hàng gửi trao, chị tin rằng chị đã đặt niềm tin đúng chỗ.” 

Phần thưởng xứng đáng là những phần quà thăng cấp cùng căn hộ và chiếc Toyota Vios là những phần thưởng hoàn toàn xứng đáng mà phía Công ty dành cho thành viên xuất sắc mỗi khi chinh phục được “nấc thang sự nghiệp” của mình tại TCA.

IMG 6132

Bà Nguyễn Thị Hiền cùng những khách mời đặc biệt đi cùng lên nhận kỷ niệm chương và hoa từ Công ty

IMG 6141 scaled

Ông Nguyễn Tài Tuệ nhận kỷ niệm chương và hoa từ Công ty

Bản thân những thành viên xuất sắc đã rất xúc động khi nhận được quà tặng dành cho họ nhưng “không ngủ quên trên chiến thắng” – Ông Nguyễn Tài Tuệ chia sẻ: “Bản thân tôi phải luôn có trách nhiệm và tiếp tục cống hiến cho Công ty”. 

Tất cả đều mong muốn trong tương lai, Ban Giám đốc sẽ tiếp tục kiên tâm vững tay chèo để đưa con thuyền TCA vượt ra biển lớn. Từ đó, tạo ra cơ hội cho tất cả thành viên TCA có được một sự nghiệp kinh doanh bền vững để hướng đến sứ mệnh hướng đến: “100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính”.

 

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

IMG 6125 scaled

IMG 6000 scaled

IMG 6159 scaledIMG 6137 scaled