ĐẶC HUẤN TƯ VẤN XUẤT SẮC: CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

DÀNH CHO THÀNH VIÊN CLB TƯ VẤN XUẤT SẮC

DSC00507

Vừa qua, ngày 15/03 tại Ninh Bình đã diễn ra thành công chương trình Đặc huấn tư vấn xuất sắc với chủ đề: “Bùng nổ doanh số, làm sao để cho khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới”. Cùng sự tham gia của hơn 60 thành viên thuộc CLB tư vấn xuất sắc đã tốt nghiệp khóa đào tạo “Người truyền lửa”. Đây cũng là một trong những đặc quyền riêng dành cho thành viên khi tham gia vào CLB.  

Sự thành công của bất kỳ tổ chức nào đều phụ thuộc vào những nhân viên bán hàng có khả năng và được huấn luyện tốt.

Đúng như tên gọi, các nội dung được đào tạo trong thời gian 4 ngày 3 đêm tại Ninh Bình thật sự đưa các thành viên TCA tiếp cận tư duy mới, kỹ năng mới giúp họ hoàn thành tốt nhất công việc mình đang làm. Tại đây, ban lãnh đạo còn nhấn mạnh những tư vấn viên phải luôn xem khách hàng như người thân trong gia đình, thường xuyên gặp gỡ và trao giá trị để gia tăng tài khoản tình cảm.

Bằng những kiến thức và hoạt động thực tiễn mà thành viên đã được củng cố, mỗi tư vấn viên phải luôn phát triển kỹ năng, xây dựng thương hiệu cá nhân hướng đến sự chuyên nghiệp để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực BHNT. Chương trình đặc huấn cũng được xem là sân chơi giúp tất cả tư vấn viên xuất sắc có cơ hội gặp gỡ trau dồi kiến thức mở rộng tầm nhìn. 

Trong khuôn khổ diễn ra chương trình, Học viện TCA cũng đã mời những tư vấn viên có tỉ lệ nhận được lời giới thiệu từ khách hàng cũ cao, từ kinh nghiệm thực tiễn khi chăm sóc khách hàng của họ lên chia sẻ bí quyết khi đi tư vấn khách hàng của họ.

Chị Hồ Thị Lài là trợ giảng và thành viên gạo cội trong CLB tư vấn xuất sắc chia sẻ:

“Thật sự tôi không thể diễn tả nổi cảm xúc lúc đó, tôi rất vinh dự khi mình chỉ là 1 trong 15 Anh/Chị được mời lên chia sẻ, trong tổng 60 Anh/Chị đều là tư vấn xuất sắc, ở cấp quản lý, Giám đốc văn phòng. 

z2398291533784 260d5bc33f2b044098e5eedb894dc056 scaledChị Hồ Thị Lài (đeo kính bên phía tay phải) đang trên sân khấu buổi tập huấn cùng những trợ giảng Người Truyển Lửa K9

Gần 8 năm đi làm trước khi vào TCA, tôi chưa bao giờ được ghi nhận như bây giờ, mặc dù công việc trước đây tôi cũng từng giữ các vị trí quan trọng trong đội nhóm. Tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn Học viện TCA và biết ơn ban Giám đốc rất nhiều”. 

Trong chương trình tất cả chúng tôi cùng trao đổi lắng nghe, chia sẻ những trải nghiệm làm nghề, từ đó tất cả chúng tôi đã tìm ra được công thức “Làm thế nào để chăm sóc tốt khách hàng hiện hữu và nhận thêm được lời giới thiệu khách hàng mới”. 

Chị xúc động chia sẻ thêm: “Ngoài ra tôi còn cảm nhận được sự trân trọng của công ty dành cho tất cả chúng tôi, những tư vấn xuất sắc nhất tại thời điểm này là tài sản lớn của công ty. Tôi rất vinh dự vì điều này – được làm việc tại môi trường mình được ghi nhận thành quả”.

Chị Hoàng Thúy Hương cũng chia sẻ lên trang cá nhân của mình: “Được tham dự chương trình là điều may mắn nhất với Hương, được học tập các cô, các Anh/Chị từng công tác trong ngành nghề Bảo hiểm lâu năm, các MDRT, mọi người đang chăm sóc rất nhiều khách hàng đã về chung đại gia đình TCA, và đem đến những trải nghiệm tốt nhất với khách hàng.

z2398284617789 3dd23bf3d03b8f4ce0b89e87dbfa06c9Chị Hoàng Thúy Hương tại hội trường buổi tập huấn

Sau khi kết thúc chương trình Đặc huấn tư vấn xuất sắc, tôi đã nhận ra một điều rõ nhất chỉ có riêng ở TCA, đây là một tổ chức duy nhất mà thành viên không giấu nghề, có gì hữu ích sẽ sẵn sàng chia sẻ”.

Chúng tôi tin rằng, những hành động xuất phát từ trái tim người tư vấn sẽ chạm đến trái tim của khách hàng và sẽ giúp bạn thành công. 

Chương trình đặc huấn lần thứ 1 đã kết thúc một cách tốt đẹp và mở ra những cơ hội, phát triển bằng những kỹ năng đã được truyền đạt trong thời gian đặc huấn. Đây cũng được xem là sân chơi của những chuyên gia bán hàng, tại đây họ được vui chơi, được tham quan trải nghiệm, và được học hỏi những kinh nghiệm từ những người giỏi nhất điều này sẽ giúp bạn phát triển vượt bậc. Theo kế hoạch, chương trình sẽ được diễn ra 6 tháng 1 lần và điều kiện để tham dự chương trình, thành viên phải nằm trong CLB tư vấn xuất sắc và tốt nghiệp khóa Người truyền lửa. 

ĐIỀU KIỆN để gia nhập tư vấn xuất sắc: 

Screenshot 2021 03 25 134259

Đừng bỏ lỡ tấm vé tham gia chương trình và hẹn các bạn vào chương trình đặc huấn tiếp theo!

Một số hình ảnh tại chương trình:

3TF00886

DSC00573
3TF00785

3TF00678

3TF00618

3TF00612

3TF00607

3TF00446