Đặc huấn Giám đốc khu vực

Những bước tiến mới trên hành trình phát triển

Vừa qua tại thành phố Thái Bình, TCA đã tổ chức chương trình ĐẶC HUẤN GIÁM ĐỐC KHU VỰC CÙNG VỚI TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ CÁC ĐIỀU HÀNH với sự quy tụ của những Thành viên cốt cán của TCA trên khắp cả nước cùng về tham dự học tập từ ngày 03 – 05/07/2023. Tại đây, ban lãnh đạo TCA đã chính thức triển khai những hướng đi mới để chúng ta có thể phát triển vượt bậc trong thời sắp đến.

Cùng với sự tham dự của hơn 40 Anh/Chị là các Giám đốc khu vực và Điều hành TCA – chương trình với không gian giao lưu chia sẻ từ đó hiểu được những lý do sự thay đổi về chiến lược, mô hình tổ chức hoạt động của TCA. Và từ đó tuyên bố chính thức về vai trò cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ của “Giám đốc khu vực” – hướng đi và tầm nhìn mới để mở rộng thị trường một cách hiệu quả.

Chiến lược mới để bứt phá vươn lên dẫn đầu

Chương trình đặc huấn lần này, hoàn toàn khác so với những chương trình trước đây khi từ phía ban lãnh đạo Công ty đã có những thay đổi về vai trò cũng như chiến lược cho sự phát triển vững mạnh của TCA trên khắp cả nước. Trong bối cảnh hiện tại, TCA cũng như toàn ngành Bảo hiểm nhân thọ đã và đang trải qua những cơn sóng lớn và đòi hỏi sự đổi mới và thích ứng nhanh chóng. Nhận thức sâu sắc về tình hình này, TCA đã xác định một chiến lược mới, tập trung vào việc tận dụng các cơ hội mới mà thị trường đang mở ra.

Đồng thời còn đánh dấu triển khai chính thức vai trò mới “Giám đốc Khu vực” – TCA đưa ra những trách nhiệm, vai trò để thấy được tầm quan trọng của nó ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp ra sao với sự phát triển trong thời điểm này cả về hệ thống và thị trường hiện có – nêu cao tinh thần hoạt động và quản lý của các Thành viên cốt cán.

Đặc huấn giám đốc Khu vực lần đầu tiên được tổ chức tại Thanh Hoá

Đặc huấn giám đốc Khu vực lần đầu tiên được tổ chức tại Thanh Hoá

Mỗi thời điểm trong chương trình đặc huấn này mang đến những bài học quan trọng, giúp mỗi Thành viên có thể nhìn nhận lại hành trình đã đi qua trong sự nghiệp phát triển của mình, đội nhóm và cả một hệ thống lớn. Đây cũng là lúc những Thành viên thể hiện “TRÁI TIM DŨNG CẢM” của mình từ đó khẳng định sự quyết tâm tiếp tục cuộc hành trình dẫn dắt đội nhóm cùng TCA vượt “SÓNG LỚN”. 

Thông qua nội dung trao đổi và các hoạt động tương tác, mỗi Thành viên được khuyến khích tự đặt câu hỏi và suy ngẫm về những thử thách, thành công và thất bại mà họ đã trải qua. Những bài học khác biệt – sự đổi mới trong từng cách thức hoạt động nhấn mạnh từng vai trò quan trọng khi có bước đổi mới trong vai trò trở thành Giám đốc khu vực.

Chiến lược tiên phong và đổi mới trong hành trình phát triển

Bên cạnh khoảng thời gian trao đổi về những đổi mới từ vai trò cũng như chiến lược ban lãnh đạo Công ty cũng đã có các thông báo chính thức về những sự kiện đặc biệt quan trọng sắp tới như: Sinh nhật TCA tròn 9 năm tuổi với chủ đề “Trái tim dũng cảm”. TCA hiểu được rằng, không chỉ riêng những Anh/Chị Giám đốc khu vực mà tất cả Thành viên TCA trên cả nước đều sở hữu một “TRÁI TIM DŨNG CẢM” với lòng can đảm, sự quyết tâm và kiên trì mạnh mẽ để cùng nhau vượt qua khúc cua khó khăn khẳng định vị thế số 1 mình đang sở hữu.

Tất cả hơn 40 Thành viên tham dự đều cùng nhau quyết tâm thực hiện một mục tiêu chung

Tất cả hơn 40 Thành viên tham dự đều cùng nhau quyết tâm thực hiện một mục tiêu chung

TCA luôn đứng trước thách thức của thời đại, và hiểu rằng để vượt qua và thành công, luôn cần có chiến lược tiên phong và sự đổi mới liên tục. Đồng thời, TCA không ngừng đổi mới để thích ứng với sự thay đổi. Và chương trình đặc huấn lần này, chính là phát súng đầu tiên đánh cho các bước đổi mới từ vị thế, đến đường lối xây dựng đội ngũ cũng như sự cải cách linh hoạt trong việc chuyển giao quy trình.

Tầm nhìn và sứ mệnh lớn chỉ có thể được hiện thực hóa khi Thành viên trong tổ chức hiểu rõ và nắm được quy luật chặt chẽ, huấn luyện bài bản, kỷ luật trong vận hành, đoàn kết một lòng, cùng nhau đương đầu với thử thách và chung niềm vui chiến thắng. Hành trình phát triển của TCA không chỉ là việc đạt được thành công kinh doanh mà còn là việc trở thành Doanh nghiệp tiên phong và tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội. 

Bà Phạm Thị Tâm – Giám đốc khu vực Mê Linh chia sẻ: “ Trải qua khóa đào tạo này, tôi đã học được nhiều bài học quý giá về tầm nhìn sứ mệnh của TCA và vai trò trách nhiệm mà một Giám đốc khu vực cần có. Được học hỏi từ chương trình đặc huấn này, tôi tin rằng tương lai sẽ mang đến nhiều cơ hội và thách thức cho tôi. Tôi đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức đó và sẵn lòng nỗ lực để đạt được sứ mệnh của TCA. Tôi biết rằng công việc của một Giám đốc khu vực không dễ dàng, nhưng tôi đã trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công”

Ông Bùi Xuân Thành – Giám đốc khu vực Quảng Ninh cũng có những chia sẻ về  trình: Tham gia chương trình đặc huấn lần này, tôi đã nhận thấy sự đổi mới đáng kể trong các chiến lược và cách tiếp cận của TCA. Tôi cũng nhìn thấy một bức tranh tổng thể về thị trường hiện tại. Điều này mở ra một cơ hội lớn để tôi phát triển mạnh mẽ theo hướng đó, đặc biệt khi TCA đã thay đổi mô hình đầu tư cố định để phù hợp với tình hình thực tế của ngành. Việc TCA thể hiện sự linh hoạt trong việc thay đổi chiến lược đầu tư là một điểm mạnh quan trọng. Điều này cho phép chúng tôi tận dụng những cơ hội mới mà thị trường đang cung cấp và đồng thời giảm thiểu rủi ro. Tôi cảm thấy đầy khích lệ khi chúng tôi không chỉ theo đuổi một cách làm truyền thống mà còn chủ động thích ứng với những thay đổi và tìm kiếm những phương pháp mới để đạt được thành công

Ông Trần Văn Sinh – Giám đốc điều hành TCA cũng là một số những Thành viên tham dự đặc huấn có đôi lời chia sẻ “Trải qua những biến động của thị trường, TCA vẫn luôn giữ được vị thế số 1 tổng đại lý Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam. Điều này là kết quả của sự linh hoạt và khả năng thích ứng của công ty với môi trường kinh doanh thay đổi. TCA luôn có những chiến lược và tầm nhìn đổi mới, phù hợp với sự phát triển của thị trường. Chương trình đặc huấn của TCA đã làm tăng niềm tin của tôi vào tầm nhìn và chiến lược của công ty. Tôi tin rằng TCA không xây dựng vững chắc niềm tin của Khách hàng mà còn thu hút được nhân tài đến làm việc và phát triển cùng công ty. Tôi tin rằng với chiến lược và tầm nhìn đổi mới, TCA sẽ tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu và tạo ra những bước tiến mới trong ngành Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam”

Sau buổi đặc huấn, TCA tin rằng tất cả những Giám đốc khu vực sẽ càng hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình để có thể tạo ra những chiến lược mới mẻ khác biệt để xây dựng đội ngũ của mình phát triển vững mạnh. 

Những kiến thức bổ ích hành trang giúp cho Thành viên làm nghề một cách vững vàng

Những kiến thức bổ ích hành trang giúp cho Thành viên làm nghề một cách vững vàng

Tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng, điều chúng ta cần là hành động ngay từ hôm nay theo tiêu chí “đúng – đủ – đều”, lan toả tinh thần tích cực và hăng say làm việc đến đội nhóm và hệ thống – Cùng nhau khẳng định vị trí số 1, về đích rực rỡ trong năm 2023!