CÔNG TY CỔ PHẦN TC ADVISORS KHAI TRƯƠNG

VĂN PHÒNG KINH DOANH TẠI HẢI PHÒNG

Ngày 22/04/2021, tại 97 đường Bạch Đằng, phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng đã diễn ra buổi lễ khai trương văn phòng kinh doanh chính thức của TCA tại Hải Phòng. Nằm trong dự án “500 tỷ 500 văn phòng” Hải Phòng là văn phòng thứ 3 trong tổng số 4 văn phòng khai trương trong tháng 04/2021.

Văn phòng kinh doanh tại Hải Phòng ra đời nhằm kết nối những tư vấn viên yêu nghề trong khu vực, tăng tính liên kết cùng bảo vệ nhiều khách hàng hơn nữa tại vùng đất cảng Hải Phòng.

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA cùng Ban quản trị văn phòng Hải Phòng cắt băng khánh thành

Tại buổi lễ khai trương Ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA đã gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên và khách hàng đã tạo điều kiện để Công ty có tiền đề mở thêm văn phòng mới tại đây. Ông chia sẻ: “Như các bạn cũng đã biết, hiện nay tính đến năm 2020 đã có 11% dân số tham gia bảo hiểm nhân thọ, tới năm 2025 ước tính 15% dân số tham gia bảo hiểm nhân thọ. Đây là một con số rất đáng mừng vì người dân Việt Nam hiện nay đã chú trọng hơn đến vấn đề bảo vệ sức khỏe và có cái nhìn xa hơn trong việc chuẩn bị các biện pháp bảo vệ trước những rủi ro có thể xảy ra. 

Hơn ai hết chúng tôi hiểu, tầm quan trọng của Bảo hiểm nhân thọ đến với khách hàng. Từ đó, chúng tôi đưa ra một mục tiêu táo bạo, cứ 30 – 50 km trên lãnh thổ Việt Nam, sẽ mở 1 văn phòng kinh doanh của TCA và 500 văn phòng sẽ phủ kín Việt Nam trong vòng 5 năm tới. Nhưng để làm được điều này, chúng tôi cần những người giỏi đồng hành cùng chúng tôi để lan tỏa những giá trị đến khách hàng, các bạn có sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi?”

Ông Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc văn phòng TCA Hải Phòng vui mừng chia sẻ: “Cảm ơn, tất cả Anh/Chị thành viên cùng quý khách hàng TCA. Tôi rất biết ơn khách hàng và thành viên đã tin tưởng và lựa chọn TCA trong suốt thời gian qua. Tôi cùng ban quản trị tại đây hiểu rằng nhờ sự nỗ lực của tất cả Anh/Chị mới có được buổi khai trương hoành tráng ngày hôm nay. Thay mặt Ban quản trị, tôi xin cam kết sẽ không ngừng cố gắng trong năm 2021 sẽ mở tiếp tục văn phòng thứ 2 tại thị trường huyện Kiến Thuỵ – TP.Hải Phòng để tạo điều kiện cho thành viên hoạt động thuận tiện hơn cũng như hỗ trợ vượt trội cho khách hàng TCA”.

Ông Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc văn phòng cùng Ban quản trị văn phòng Hải phòng

Bên cạnh các văn phòng kinh doanh đã có tại khu vực miền Bắc, việc khai trương văn phòng tại Hải Phòng, sẽ giúp TCA tăng cường sự hiện diện tại các địa phương và đến gần hơn với khách hàng, giúp thành viên hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời hơn nữa. Đem đến những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. 

 

Văn phòng đại diện Hải Phòng – 97 Bạch Đằng, phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 028 73 009 666

Email: info@tca.com.vn

Website: https://tca.com.vn/ 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương văn phòng: