CƠ HỘI NÂNG TẦM CUỘC SỐNG, SỞ HỮU

MASTERI WATERFRONT BẰNG GIẢI PHÁP HOME FOR HOME

Trong bất động sản, vị trí được xem là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của nhà đầu tư. Dự án Masteri Waterfront mang nhiều tiềm năng phát triển tại khu vực  độc tôn, trung tâm đô thị Vinhomes Ocean Park, mà còn cả sự độc bản trong kiến trúc, cảnh quan bởi nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam Masterise Homes.

Nhân đôi cơ hội sống thượng lưu cho khách hàng Masteri Waterfront

Nhà phát triển Masterise Homes đã nhân đôi cơ hội sống thượng lưu cho những gia đình Việt nói chung trong đó có khách hàng của dự án Masteri Waterfront bằng giải pháp nhà ở hoàn hảo – Home for Home. Đây là chương trình “Nhà đổi nhà” độc quyền lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nhằm hiện thực hóa không gian sống với mọi bước hỗ trợ từ chủ đầu tư và đối tác – ngân hàng Techcombank.

Chương trình áp dụng cho mọi công dân Việt Nam, có thu nhập ổn định và đang sở hữu những căn hộ cũ có sổ hồng tại TP.HCM và Hà Nội có nhu cầu nâng tầm sống mới cho gia đình. Thông qua giải pháp này mọi cư dân đều có thể sống trong một môi trường hiện đại – sang trọng – đẳng cấp với hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế được đầu tư.

Giải pháp nhà ở Home for Home là chương trình “Nhà đổi Nhà” độc quyền lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nhằm hiện thực hóa không gian sống đẳng cấp quốc tế

Mặc dù vừa ra mắt những giải pháp ‘Đổi nhà sống sang – Home for Home’ đã nhận được những tín hiệu đáng mừng từ thị trường bởi tính hấp dẫn, sự linh hoạt về quy trình và gói tài chính đảm bảo.

Hiện thực hóa giấc mơ trở thành cư dân ưu tú với kế hoạch tài chính rõ ràng

Khách hàng tham gia ‘Đổi nhà cũ – Lấy nhà mới’ chỉ với số tiền tiết kiệm là 50 triệu đồng, và không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận nhà. Thời hạn cho khoản vay lên đến 35 năm, tùy thuộc vào thời gian vay tính từ thời điểm nhận bàn giao nhà. Với quy trình nhanh chóng và sự đảm bảo tài chính từ ngân hàng, chương trình ‘Home for Home’ mở ra một kế hoạch tài chính rõ ràng và tiện lợi cho mọi khách hàng Masteri Waterfront. Đầu tư cho tương lai chính là sự đầu tư thông minh mang đến những giá trị bền vững lâu dài.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn – đại diện cho thế hệ cư dân tinh hoa, ưa chuộng phong cách sống sang trọng khi tìm hiểu về chương trình Home for Home, anh chia sẻ: “Home for Home biến giấc mơ nâng tầm cuộc sống của tất cả người dân Việt Nam thành hiện thực, không chỉ phục vụ cho một nhóm nhỏ mà với một tham vọng đó là mang lại cuộc sống hạnh phúc chất lượng quốc tế cho rất rất nhiều người dân Việt Nam. Hà Anh Tuấn rất là vinh dự và cảm thấy tự hào khi được bước cùng với thương hiệu Masterise Homes trong thời gian vừa qua và sắp tới. Vì vậy Home for Home đối với Hà Anh Tuấn là một sáng kiến, mang tính nhân văn và nhiều tham vọng của Masterise Homes”.

“Home for Home biến giấc mơ nâng tầm cuộc sống của tất cả người dân Việt Nam thành hiện thực” – Hà Anh Tuấn chia sẻ

Trong các dự án mới tại phía Đông, Masteri Waterfront đang là cái tên nhận được sự quan tâm nhiều nhất của giới thượng lưu cũng như những nhà đầu tư sành sỏi tại Hà Nội.

Home For Home là giải pháp nhà ở vượt trội phát triển bởi Masterise Homes và Techcombank, mang đến các giá trị:

Nâng tầm cuộc sống tại các dự án cao cấp của Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn hàng đầu Việt Nam.

Hỗ trợ 100% giá trị căn hộ mới, 0% lãi suất đến khi nhận nhà.

Chủ động kế hoạch tài chính.

Nếu bạn đang quan tâm đến dự án bất động sản trên, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  • Điện thoại: 028 73 009 666.
  • Email: info@tca.com.vn

 

Nguồn Thanh Niên