Chương trình toạ đàm nghề nghiệp TCA

cùng sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Vừa qua ngày 30.03.2023 tại văn phòng chính của TCA đã diễn ra chương trình giao lưu hợp tác cùng sinh viên Khoa Tài chính Kế toán của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Đây được xem là một hoạt động mang tính quan trọng và ý nghĩa rất lớn đối với sinh viên của trường trong việc giao lưu gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia tài chính để có cái nhìn chi tiết về thị trường cũng như gợi mở những hướng đi phù hợp cho sinh viên của ngành.

Ông Lê Hoàng Hải - Tổng Giám đốc TCA cùng các Thầy Cô trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại chia sẻ về ngành Bảo hiểm nhân thọ

Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA cùng Thầy Cô trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại chia sẻ về ngành nghề

Tại chương trình, về phía TCA có sự góp mặt ông Lê Hoàng Hải – Tổng giám đốc TCA, bà Trần Thanh Trúc – Giám đốc kinh doanh. Về phía nhà trường có sự góp mặt của ông Nguyễn Minh Tiến – Trưởng khoa Tài chính Kế toán, cùng các giáo viên của trường và những sinh viên của khoa. Ngoài ra tại chương trình còn có sự tham gia của ông Lưu Khánh Trường – Giám đốc tài chính công ty Bamboo Capital.

TCA kết hợp cùng trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại tổ chức chương trình giao lưu chia sẻ cơ hội nghề nghiệp

TCA kết hợp cùng trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tổ chức chương trình giao lưu chia sẻ cơ hội nghề nghiệp

Buổi giao lưu đã tạo cơ hội giúp sinh viên của trường có thể tiếp cận với những kiến thức thực tế và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Trong khuôn khổ chương trình, các chuyên gia đã chia sẻ chi tiết về những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh từ đó đưa ra những định hướng mới mẻ cho sinh viên về cách để trở thành một chuyên gia trong tương lai.

Đặc biệt, buổi giao lưu còn là cơ hội để sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp TCA từ đó, các bạn sinh viên được cọ xát về kiến thức để chuẩn bị cho trải nghiệm thực tế tại đây. Buổi giao lưu cũng đã giới thiệu đến sinh viên những hoạt động và phương pháp làm việc của doanh nghiệp, từ đó giúp họ có được cái nhìn rõ hơn về môi trường làm việc và những kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong lĩnh vực bảo hiểm.

Các bạn sinh viên đều hào hứng lắng nghe chia sẻ và lưu với các chuyên gia của TCA

Các bạn sinh viên đều hào hứng lắng nghe chia sẻ và đặt câu hỏi cho các chuyên gia của TCA

Từ những thông tin và kinh nghiệm giá trị được chia sẻ tại buổi giao lưu, sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã có thể nhận thấy rằng sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế là rất quan trọng trong việc phát triển bản thân và đạt được mục tiêu của mình trong tương lai. TCA hy vọng hoạt động này sẽ được tổ chức thường xuyên tại các trường Cao đẳng và Đại học để mang lại nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm cọ xát với thực tiễn cho sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại nói riêng và những sinh viên tài chính khác nói chung.