CHƯƠNG TRÌNH  ĐẶC HUẤN GIẢNG VIÊN

 LẦN THỨ NHẤT

Vừa qua, ngày 01/04, tại Đà Nẵng chương trình Đặc huấn Giảng viên lần thứ nhất đã được diễn thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 70 Giảng viên là thành viên của TCA đang hoạt động trên khắp cả nước. Đây đều là những giảng viên phụ trách chương trình đối luyện tại văn phòng TCA. 

z2417773891578 82ce8e8a513805c54b2cc19bff2c26d0 scaled

Mọi sự cống hiến sẽ được đãi ngộ xứng đáng

Đây là lần đầu tiên Ban lãnh đạo Công ty cho ra mắt chương trình đặc huấn nhằm mục đích nâng cao kỹ năng giảng dạy; Cập nhật kiến thức mới về các chương trình đào tạo và đối luyện tại văn phòng; Nâng cấp tư duy, hỗ trợ tốt nhất trong việc tổ chức và huấn luyện những buổi đào tạo cho giảng viên,…

Chương trình được tổ chức với thời gian 4 ngày 3 đêm sẽ là cầu nối quan trọng đánh dấu những bước chuyển mình vượt trội sắp tới của đội ngũ Giảng viên TCA. Chúng tôi, ban lãnh đạo hiểu rằng để đưa tổ chức chúng ta phát triển thì hệ thống đào tạo cần vững chắc. Và đến nay TCA đã có đội ngũ Giảng viên hùng hậu trên khắp cả nước.

Muốn biết sự phát triển của một công ty hãy nhìn vào hệ thống huấn luyện đào tạo

Giảng viên tại TCA không phải nhân viên của Công ty mà chính là các thành viên được Công ty huấn luyện và chuyển giao quy trình để họ huấn luyện tại các văn phòng một cách tự chủ. Tại đây chúng tôi có cả một đường ống huấn luyện trên 6 tháng để một người được chọn làm Giảng viên. Sau đó được huấn luyện định kỳ: Mỗi tuần bằng hình thức online và với offline 2 lần/năm tại những địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên thường xuyên tổ chức hoạt động đối luyện tại văn phòng cho thành viên Cấp 1, Cấp 2  giúp tất cả thành viên trên cả nước được tiếp thu và trau dồi kiến thức đầy đủ về mặt kinh doanh xây dựng hệ thống. 

Hội Cùng Tiến TCA là một trong những đội nhóm mạnh hoạt động trong đội ngũ Giảng viên cũng lần lượt chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân: “Kể từ khi đến với TCA, kể từ khi lựa chọn mô hình Kinh Doanh mới bằng cách xây dựng hệ thống con người. Chúng tôi đã định vị rõ bản thân mình phải phát triển nhanh hơn tốc độ phát triển của hệ thống, mong muốn mang một kiến thức chuẩn về để sao chép cho hệ thống – Chúng tôi đã tìm đến Học viện với vai trò là Giảng viên. Cũng có người nói với tôi rằng làm hệ thống chỉ cần đưa càng nhiều người vào thì càng có nhiều tiền, đâu cần phải đầu tư học hành đào tạo tốn thời gian. Với tư duy đó thì chỉ tận dụng hệ thống để kiếm tiền chứ không phải xây dựng hệ thống cho mình- tôi hiểu rõ điều đó.

z2412851324859 3e0d93fa4fea90a4a22c0f2ffa02171d

Thành viên trong Hội Cùng Tiến TCA

Ngày hôm nay cùng với sự lớn mạnh của hệ thống, bản thân cũng nâng tầm lên theo kịp định hướng Công ty. Chúng tôi đã sẵn sàng cho bước tiến mới và sẵn sàng cho hành trình mang lại giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều người. Chúng tôi lựa chọn trở thành người đồng hành tin cậy của Thành viên TCA”

Anh Bềnh – Giảng viên gạo cội của TCA cũng là Giám đốc văn phòng Quảng Trị chia sẻ: “Từ lúc bản thân được chọn và làm giảng viên đến nay tôi luôn tự tin và tự hào vào bản thân rằng đã giúp nhiều người hiểu được những kiến thức mình truyền tải. 

Screenshot 2021 04 06 140724

Anh Nguyễn Anh Bềnh (hình ảnh trên trang cá nhân của nhân vật)

Anh Bềnh chia sẻ thêm: “Từ sau 4 ngày học tập, thảo luận cùng với gần 70 Giảng viên trên khắp cả nước tôi đã rút ra rất nhiều bài học cho bản thân. Cũng như từ đó, tôi nhìn nhận lại được bản thân và đúc kết được những phương pháp đào tạo cho toàn bộ thành viên trong Doanh nghiệp của mình.

Thời gian sắp tới tôi sẽ khuyến khích, thúc đẩy nhiều thành viên tham gia vào CLB tư vấn xuất sắc, cố gắng đạt đủ điều kiện làm Giảng viên để được tham gia các chương trình Đặc Huấn tiếp theo, cùng được đồng bộ kiến thức và phát triển sự nghiệp bền vững cùng TCA”. 

z2417762323362 b11553164f164feedbeb6cdd0de77aa3

z2417802603014 bf42b7f70955d1ff8b82b56c71e66ba4

Hình ảnh đội ngũ Giảng viên tham quan Bà Nà Hills

Bên cạnh những hoạt động đào tạo, huấn luyện Ban lãnh đạo cũng chú trọng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Hiểu được tâm lý đó, ngày thứ 3 của chương trình đặc huấn ban lãnh đạo đã tổ chức buổi tham quan tại Bà Nà Hills – Đây được xem là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp Châu Âu giữa lòng thành phố Đà Nẵng. 

Đặc huấn giảng viên lần thứ nhất của Học viện TCA đã tạo ra những giảng viên xuất sắc được đào tạo thông qua rất nhiều trải nghiệm thực tế trong quá trình làm nghề. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của TCA trong tương lai.