Bứt phá giới hạn cùng TCA PRO 2023!

Được xem là một phiên bản nâng cấp của đặc huấn CLB Tư vấn xuất sắc – TCA PRO 2023 xuất hiện để thách thức và rèn luyện cả về trí lực và sức bền của Thành viên CLB Tư vấn xuất sắc, ngoài tìm thấy những chiến binh thép, những trái tim quả cảm – chương trình đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt, khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng cho tất cả người tham dự.

DSC08739

TCA PRO 2023 được tổ chức vào 2 ngày 14 – 15/09/2023 tại thành phố Thanh Hoá,  là chương trình đào tạo chuyên sâu kết hợp Team Building dành riêng cho Thành viên CLB tư vấn xuất sắc có kết quả kinh doanh vượt trội trong 2 tháng 07 &08/2023. Đón tiếp các Thành viên đến với chương trình là những trận mưa rào nhưng điều này không làm giảm đi nhiệt huyết tinh thần của những chiến binh xuất sắc, mà qua đó càng hào hứng đón chờ những điều tuyệt vời trong 2 ngày sắp đến. 

Tại chương trình với sự góp mặt tham dự đặc biệt của Tổng giám đốc ông Lê Hoàng Hải, Giám đốc học viện ông Phạm Hoàng Lân và bà Nguyễn Thị Kiều Ngọc Trưởng bộ phận Dịch vụ Khách hàng & Trải nghiệm Khách hàng. Và sau màn khai mạc để tuyên bố chủ đích và thông qua tổng thể chương trình đến tất cả người tham dự, tổng số 60 Thành viên sẽ được xếp ngẫu nhiên vào 4 pro team để chuẩn bị cho các phần thi. Mỗi phần thi đều sẽ được tính điểm và BTC sẽ trao phần quá đặc biệt đến ĐỘI QUÁN QUÂN sau 2 ngày chương trình.

DSC08504

Mở đầu là phần thi lý thuyết với các câu trắc nghiệm về kiến thức sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ sau đó đến phần thi thuyết trình về sản phẩm (tất nhiên không thể thiếu phần hỏi đáp từ các đội khác) và cuối cùng là phần thi tư vấn đúng đủ với các tình huống được nêu từ đó thảo luận giữa các thành viên trong nhóm từ đó thiết kế giải pháp phù hợp thông qua các bảng minh hoạ. 

DSC08662

DSC08611

Thông qua các phần trình bày, hỏi đáp và xử lý tình huống của các Thành viên thuộc CLB để thấy các đội đã thể hiện được sự am hiểu của mình về các sản phẩm hiện được phân phối tại TCA và cách ứng xử tình huống khéo léo từ đó có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng khi chọn TCA để gửi gắm tương lai – đây chính là cơ hội để một lần nữa các Thành viên có dịp cùng nhau ôn lại kiến thức, kết hợp làm việc đội nhóm và thể hiện khả năng thuyết trình trước đám đông cũng như khả năng tư duy phản biện.

Kết thúc 1 ngày tiếp cận rèn luyện kiến thức chuyên sâu, ngày 2 là thời gian dành cho team building – những hoạt động thử thách kỹ năng sống cũng như tinh thần đồng đội. Đặc biệt hơn, Teambuilding lần này sẽ kết hợp hình thức Camping, các đội cùng nhau quy tụ về vườn quốc gia Bến En để trải nghiệm những hoạt động cùng TCA tại đây.

DSC08764

Sau khi các đội nhận dụng cụ và tiến hành dựng trại, sau đó nhận các vật dụng bếp, thực phẩm để chuẩn bị cho phần thi nấu ăn. Tiếp đến là các hoạt động thi “đấu sức” team building giữa các đội, thông qua các nội dung thi đều gợi nhớ lồng ghép đến các kiến thức quan trọng về 5 nhiệm vụ người tư vấn, nhắc về về tầm nhìn sứ mệnh của công ty.

DSC08983 copy

DSC09148

Sau 2 chương trình, BTC đã cùng tổng hợp lại điểm số sau tất cả các phần thi đến từ các đội, và kết quả đã được công bố chính thức trong phần kết của SỰ KIỆN SINH NHẬT TCA 9 NĂM TRÁI TIM DŨNG CẢM được tổ chức ngày 16/09/2023. Khi đội vô địch được xướng tên là những cảm xúc vỡ oà, vui mừng vì trong suốt 2 ngày qua tất cả mọi người đã cùng cố gắng đã đạt kết quả. Kết thúc hành trình trải nghiệm đầy thú vị và ý nghĩa.

TMT27638

Có thể thấy, TCA PRO chính là chương trình đặc biệt mà các Thành viên CLB tư vấn xuất sắc ai cũng nên một lần trải nghiệm qua, là cơ hội để mọi người cùng nhau ôn lại, hành trang nghề nghiệp để vững bước cho tương lai. Bên cạnh đó là khoảng thời gian giải trí nhưng không kém phần ý nghĩa cùng đồng đội. Tất cả cùng tạo nên hành trình làm nghề hạnh phúc.

Bạn có sẵn sàng góp mặt trong TCA PRO 2024 – Hãy đặt mục tiêu rèn luyện bản thân ngay từ hôm nay nhé!

Một số hình ảnh đặc biệt tại chương trình TCA PRO 2023!

DSC08207

DSC08408

DSC08755

DSC08825 copy

DSC09480

DSC09110 copy

DSC09610