Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam chính thức kí kết hợp tác với TCA

Ngày 08/01/2019, lễ kí kết thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giữa Sun Life Việt Nam và Công ty TC Advisors (TCA) đã được diễn ra tại Hà Nội.

Tham dự lễ kí kết gồm có: Ông Larry Madge – Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, Ông Chung Bá Phương – Chủ tịch HĐQT TCA, Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc TCA cùng đại diện Ban Giám đốc hai bên.

TCA chính thức ký kết hợp tác cùng Sun Life Việt Nam

TCA chính thức ký kết hợp tác cùng Sun Life Việt Nam

Sự kiện đánh dấu mở đầu sự hợp tác phát triển lâu dài giữa Sun Life và TCA trong năm 2019. TCA đã chính thức cung cấp thêm sản phẩm “Bảo An Phúc” của Sun Life trên thị trường – sản phẩm linh hoạt lựa chọn các gói bảo hiểm 20 năm, 24 năm, hoặc 30 năm với thời gian đóng phí ngắn hạn tương ứng chỉ 10 năm, 12 năm, và 15 năm. Đây là đối tác thứ 3 của TCA (Hanwhalife, Liberty, Sunlife).

TCA phụng sự sứ mệnh đa dạng hóa sản phẩm cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu và giúp khách hàng có thêm những giải pháp tài chính phù hợp.

ddf2f695010ff951a01e

Dù là Công ty trẻ nhưng TCA đã tạo dựng nên thương hiệu uy tín, niềm tin trong lòng khách hàng và trong lòng thị trường bảo hiểm. Hướng đến 100% người dân được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trọn đời, liên tục phá kỉ lục, được khách hàng quan tâm bởi sự tận tụy, minh bạch, rõ ràng trong kí kết hợp đồng, chi trả quyền lợi nhanh chóng,… đã thúc đẩy TCA không ngừng lớn mạnh. 4 đối tác lớn của TCA đã minh chứng cho điều đó.