[Tìm hiểu]Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Sun Life có tốt không? 

Hiện nay, trên thị trường bảo hiểm ở Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm đa dạng và phong phú mang lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa tham gia. Trong đó, Bảo hiểm nhân thọ Sun life được biết đến là một trong những công ty hàng đầu ngành bảo hiểm. Hôm nay, hãy cùng TCA chúng tôi cùng đi tìm hiểu chi tiết về thông tin của bảo hiểm  Sun Life này nhé.

 Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun life

Tìm hiểu về sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Sun Life

Tìm hiểu về sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Sun Life

 Bảo hiểm Sun life của nước nào?

Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life là công ty con trực thuộc tập đoàn tài chính Sun Life Financial có trụ sở tại Canada. Tập đoàn Sun Life Financial được biết đến là một tổ chức dịch vụ quốc tế chuyên kinh doanh hoạt động trên các lĩnh vực như: dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cho cá nhân và doanh nghiệp. Hiện nay, trên thế giới tập đoàn đã có mặt hoạt động tại 26 nước nổi tiếng như: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Vương Quốc Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc và Việt Nam là thị trường tiếp theo được công ty Sun Life lựa chọn để phát triển. 

Với sự phát triển mạnh mẽ, không ngừng nghỉ và các kế hoạch kinh doanh khác biệt từ ban lãnh đạo công ty. Khi vào năm 2020, vốn điều lệ của công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam được tăng lên con số 5.000 tỷ đồng, nhằm ứng dụng các công nghệ hiện đại và những giải pháp sáng tạo thúc đẩy sự phát triển đổi mới.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Sun Life đã cho ra mắt hơn 55 đạo lý với hàng trăm nghìn nhân viên và tư vấn viên chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Bảo hiểm Sun life có tốt không?

Cùng TCA tìm hiểu câu hỏi "Bảo hiểm nhân thọ Sun Life" có tốt không?

Cùng TCA tìm hiểu câu hỏi “Bảo hiểm nhân thọ Sun Life” có tốt không?

Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2013, cho đến nay bảo hiểm nhân thọ Sun Life đã chứng minh độ uy tín và chất lượng sản phẩm khi mang đến cho khách hàng những giải pháp đầu tư và tích lũy phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng. Đáp ứng mọi tiêu chí từ sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đến tuyển dụng đào tạo những tư vấn viên có những kiến thức nền tảng vững chắc. Dưới đây là 4 lý do mà công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life được đánh giá tốt trong thị trường.

  • 1. Là công ty Bảo hiểm uy tín cung cấp các sản phẩm tốt nhất.
  • 2. Chi trả quyền lợi lớn cho khách hàng.
  • 3. Giải quyết thủ tục cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • 4. Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life có tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín hàng đầu.

Các gói sản phẩm của Bảo hiểm nhân thọ  Sun life

Các sản phẩm của Bảo hiểm nhân thọ Sun Life bạn cần biết

Các sản phẩm của Bảo hiểm nhân thọ Sun Life bạn cần biết

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life, cung cấp nhiều loại hình sản phẩm khác nhau quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng cho bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, những điều khoản được Sun Life đặt ra luôn mang đến cho khách hàng tham gia nhận được giá trị lợi ích cao nhất.

Khi kết hợp tác cùng công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life, TCA chúng tôi nhận thấy sản phẩm “SUN – SỐNG MỚI Giải pháp tài chính đột phá mang đến trải nghiệm khác biệt với quyền lợi bảo vệ tiên phong, tích lũy hấp dẫn để sẵn sàng cho hành trình cuộc sống là một sản phẩm có tính ưu việt cao. Vì thế TCA, lựa chọn phân phối sản phẩm “SUN – SỐNG MỚI” đến người tham gia Bảo hiểm trên khắp cả nước.

Sản phẩm này là một lá chắn vững vàng cho người tham gia Bảo hiểm trước những rủi ro của cuộc sống khi quyền lợi được nâng cao. Với chương trình tiêu chuẩn và đặc biệt, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của bản thân và gia đình để có thể tích lũy đầu tư dài hạn về mặt tài chính cho tương lai. 

Sản phẩm “SUN – SỐNG MỚI” của Sun Life  được TCA phân phối đến người dân trên khắp cả nước với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng không chỉ từ quy định của công ty bảo hiểm nhân thọ mà còn nhận được sự bảo vệ toàn diện đến TCA qua dịch vụ “Một điểm chạm – Hai lớp bảo vệ”. Bên cạnh sản phẩm chính, chúng tôi còn có sản phẩm bổ sung đi kèm theo người tham gia bảo hiểm có thể tham khảo thêm tại website của TCA hoặc trong bài viết này. 

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life lừa đảo không?

Những thành tựu mà Sun Life Việt Nam đã và đang đạt được luôn nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên khắp cả nước và sự đánh giá từ các chuyên gia trong ngành bảo hiểm. Từ đó có thể khẳng định rằng tin đồn Bảo hiểm nhân thọ Sun Life lừa đảo là không có thật.

Đối tác chiến lược của TCA

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam là đối tác chính thức của TCA, khi chúng tôi phân phối sản phẩm “Sun Sống Chủ Động” đến các khách hàng trên khắp cả nước. Khi tham gia sản phẩm của Sun Life tai TCA, bạn không chỉ nhận được sự bảo vệ quyền lợi từ sản phẩm của công ty mà còn nhận được thêm một lớp bảo vệ đến từ TCA. Với dịch vụ “Một điểm chạm – Hai lớp bảo vệ”, khách hàng sẽ nhận được sự đảm bảo toàn diện. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về sản phẩm “Sun Sống Chủ Động” của công ty Sun Life hoặc tìm hiểu về các chính sách của sản phẩm hãy liên hệ với các tư vấn viên của TCA hoặc tại các trung tâm hỗ trợ bồi thường trên khắp cả nước.