Bảo hiểm nhân thọ cùng 5 đặc điểm bạn nên tham gia ngay

Bạn có đồng ý với TCA rằng, không thể phủ nhận những lợi ích mà Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) mang lại cho người tham gia là vô cùng to lớn. Thế nhưng, do những định kiến trước đây về Bảo hiểm nhân thọ, do đó người dân thờ ơ với một sản phẩm bảo vệ vẹn toàn. Nhưng với 5 đặc điểm dưới đây, sẽ giúp bạn loại bỏ những định kiến không tốt với Bảo hiểm nhân thọ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đặc điểm đó là gì nhé!

5 đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm nhân thọ

Các đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm nhân thọ

Các đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm nhân thọ

  • Giúp bảo vệ cho người sử dụng, tích lũy tiết kiệm sinh lời và đầu tư

 Về điều khoản, chính sách đều linh hoạt hơn đặc biệt đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Giúp cho khách hàng, linh động trong từng giai đoạn khả năng về tài chính cuộc sống. Những giá trị cốt lõi của bảo hiểm, đều nằm ở giải pháp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ vững chắc về tài chính và cơ hội tích lũy sinh ra lợi nhuận.

  • Mang tính chất lâu dài – dài hạn

Thời hạn cho sản phẩm bảo hiểm, thường là 5 năm, 10 năm, hay có thể lên đến thời gian 15 năm, 20 năm hoặc sẽ có những bảo hiểm mang thời hạn trọn đời cho mình. Nếu người tham gia, lựa chọn gói thời gian kéo dài thì mức độ bảo về sẽ lâu hơn, về kế hoạch tài chính vững vàng trước mọi rủi ro. 

 Việc đầu tư chi phí cho sản phẩm bảo hiểm, không chỉ yên tâm về hiện tại mà về lâu dài đây sẽ là một kênh tài chính lâu dài giúp bạn có một sự chuẩn bị chu đáo cho tương lai bản thân và gia đình. Mức đóng phí Bảo hiểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây: Khác nhau về độ tuổi, giới tính, công việc bạn đang làm, mức độ sức khỏe của người mua và những nhu cầu nào cần để tham gia Bảo hiểm nhân thọ.

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ khi ở độ tuổi còn trẻ

Nhiều người dùng hay cho rằng, việc tham gia Bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ và khỏe mạnh là việc lãng phí và không cần thiết. Chọn lựa cho một gói Bảo hiểm, thường sẽ nghiêng về những độ tuổi trung niên hoặc những độ tuổi chuẩn bị nghỉ hưu. Tuy nhiên, rủi ro sẽ đến những  lúc mà chúng ta không kịp phòng bị và không phân biệt tuổi tác.

Trong thời điểm thích hợp để mua, thì thời điểm chúng ta nghĩ là không cần thiết hay không cần đến nó mới là quan trọng. Tham gia ngay khi bạn còn trẻ, sẽ nhận được khiên chắn bảo vệ mạnh mẽ phòng bị trước các rủi ro không đáng có.

Xem thêm bài viết: 5 lý do nên tham gia Bảo hiểm khi còn trẻ

Lưu ý những rủi ro khi muốn được bảo vệ

Lưu ý những rủi ro khi muốn được bảo vệ

Lưu ý những rủi ro khi muốn được bảo vệ

Cuộc sống thường gặp phải những giai đoạn khó khăn và những rủi ro không đáng có việc lựa chọn một sản phẩm để bảo vệ cá nhân khi gặp rủi ro. Nhưng khách hàng phải chú ý về các rủi ro gặp phải có nhận được đảm bảo về quyền lợi chi trả/hỗ trợ bồi thường hay không. Những rủi ro về hình thức khách quan, hay chủ quan làm ảnh hưởng sức khỏe, tinh thần, thể chất tính mạng của người tham gia Bảo hiểm đều phải nằm trong điều khoản của hợp đồng và có hiệu lực pháp lý thì người được trả Bảo hiểm mới nhận được chi trả.

Những tính chất đặc biệt của Bảo hiểm nhân thọ

Những tính chất đặc biệt của Bảo hiểm nhân thọ

Những tính chất đặc biệt của Bảo hiểm nhân thọ

  • Bảo hiểm nhân thọ mang tính bảo vệ

Bảo hiểm nhân thọ  không chỉ mang tính chất đầu tư và tích lũy tiết kiệm lâu dài mà bảo vệ cho người tham gia khi có những rủi ro bất ngờ xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người. Những rủi ro trong cuộc sống thường xảy ra bất ngờ, mà chúng ta khó có thể tránh khỏi ví dụ như: Các thương tật do tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo, đột quỵ và tử vong. 

Ngoài ra, người tham gia Bảo hiểm còn được chăm sóc một cách chu đáo như chi trả viện phí, tiền phẫu thuật, tiền dịch vụ vận chuyển cấp cứu.

  • Bảo hiểm nhân thọ mang tính đầu tư

Ngoài việc tham gia Bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ cho sức khỏe, các gói Bảo hiểm còn được xem là một giải pháp đầu tư tài chính tích lũy lâu dài sinh lời cho các khoản tài chính của gia đình. Với sự gia tăng lãi suất từng năm, nhiều công ty còn có mức lãi suất cao hơn hẳn thị trường mang lại lợi ích cho khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền chi trả bồi thường khi đáo hạn hợp đồng. Do đó, giúp được nhiều khách hàng thực hiện các kế hoạch cho tương lai một cách tốt nhất.

  • Bảo hiểm nhân thọ mang tính giáo dục

Dòng sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ về giáo dục là sản phẩm được nhiều phụ huynh lựa chọn đầu tư sinh lời để thực hiện các dự định cho các con em đi du học hoặc chuẩn bị cho tương lai tạo dựng sự nghiệp. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang tính chất kết hợp toàn diện giữa đảm bảo tương lai cho con và phòng ngừa những rủi ro về bệnh tật của bố mẹ.

  • Bảo hiểm nhân thọ hưu trí

Khi tham gia gói Bảo hiểm hưu trí, người tham gia sẽ yên tâm hơn về mặt tài chính ổn định an hưởng cuộc sống khi tuổi già đến. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ hưu trí,  giúp cho mỗi người tham gia sẽ có thể thỏa sức sáng tạo, tiếp tục cống hiến thực hiện những công việc ngoài biên chế của nhà nước mà không phải lo về cuộc sống sau khi nghỉ hưu.

  • Bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp

Dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp, Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ cho toàn thể công nhân viên chức của đơn vị trước những rủi ro, bệnh tật, hoặc những sự việc dẫn đến tử vong. Tạo ra một nền tảng cho sự phát triển toàn diện cho doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho nhân viên. 

Mà thu hút được nguồn nhân lực giỏi giữ chân các nhân viên nhân tài, vì khi đơn vị giúp cho nhân viên cảm thấy an tâm khi làm việc sẽ giúp cho họ luôn nỗ lực và phấn đấu cố gắng nâng cao công việc. Trên đây là 5 đặc điểm, chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn lợi ích khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ.

Trong xã hội đầy biến động với nhiều trường hợp các cá nhân công ty không uy tín làm cho người tham gia mất niềm tin. Với TCA, chúng tôi đang từng ngày tìm lại niềm tin xóa bỏ mọi định kiến của Khách hàng dành cho Bảo hiểm nhân thọ. Cung cấp đến cho tất cả người dân, những sản phẩm chất lượng cùng quyền lợi cao nhất và trở thành tổng đại lý Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam.