Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì?

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn được rất nhiều người dân trên khắp cả nước tin dùng và lựa chọn. Vì sản phẩm này, mang đến sự bảo vệ cho người tham gia bảo hiểm với mức chi phí thấp và các giấy tờ thủ tục pháp lý đơn giản trong một khoảng thời gian nhất định khi gặp những rủi ro liên quan tới sức khỏe, thân thể, tính mạng.

 Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì?

Cùng TCA tìm hiểu "Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì?"

Cùng TCA tìm hiểu “Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì?”

Sản phẩm này được các doanh nghiệp Bảo hiểm thiết kế và cho ra đời nhằm cung cấp sự bảo vệ an toàn nhất cho người tham gia trong một khoảng thời gian nhất định. Với Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, thời gian của hợp đồng thông thường sẽ từ 10 năm đến 25 năm hoặc có thể tăng giảm tùy theo mỗi sản phẩm của từng công ty.

Sản phẩm này luôn có đầy đủ những quyền lợi bảo vệ cho người tham gia khi đứng trước rủi ro trong cuộc sống mà chúng ta không lường trước được như: Bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe, thương tật hoặc những rủi ro không may dẫn đến tử vong. Số tiền chi trả sẽ được công ty Bảo hiểm dựa trên hợp đồng của từng loại hình sản phẩm cụ thể và đảm bảo duy trì trong suốt thời gian hiệu lực của hợp đồng được phát hành. Từ đó, đảm bảo số tiền khi đáo hạn hợp đồng người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được nhưng với điều kiện không được chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Và các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn cơ bản và có mức chi phí thấp người tham gia có thể chọn lựa. Vì thế, khi có thể thì Khách hàng hãy chuẩn bị cho mình một sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn để mang lại sự an toàn và tích lũy lâu dài cho tài chính.

2. Những ưu điểm khi tham gia Bảo hiểm có kỳ hạn

Những ưu điểm của Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Những ưu điểm của Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Với sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, sẽ giúp cho người tham gia có sự yên tâm đảm bảo trong cuộc sống, sản phẩm có những đặc điểm nổi bật dưới đây mà bạn có thể lựa chọn tham gia:

Chi phí hợp lý

Với mức chi phí hợp lý phù hợp cho nhiều gia đình có thể tham gia, đây được xem là một trong các đặc điểm nổi trội của Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn. Khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm có kỳ hạn người tham gia có thể lựa chọn cho mình và gia đình mức chi phí phù hợp với khả năng kinh tế. 

Có kỳ hạn nhất định

Người tham gia Bảo hiểm, có thể tùy chọn kỳ hạn của hợp đồng tùy theo nhu cầu của bản thân theo những mốc thời gian như:  5 năm, 10 năm, 15 năm hoặc kéo dài hơn nữa sẽ là 20 năm, 25 năm. Những mốc thời gian này sẽ được quy định cụ thể trong hợp đồng phát hành.

Tính chất của Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, sẽ là sự đảm bảo cho người tham gia và thay thế nguồn thu nhập của người được Bảo hiểm khi có những sự cố hay rủi ro không may xảy đến với Khách hàng. Bên cạnh đó, khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm có kỳ hạn cũng là một cách để bạn bắt đầu xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai. 

Có thể tái tục hợp đồng

Khi thời hạn hợp đồng vào thời điểm hết hiệu lực, người tham gia bảo hiểm hoàn toàn có thể tiếp tục tái kỳ hạn cho hợp đồng nếu phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Các công ty Bảo hiểm luôn khuyến khích và sẵn sàng hỗ trợ để gia hạn cho người tham gia tái tục hợp đồng.

Có thể mở rộng thêm quyền lợi và các sản phẩm hỗ trợ

Những công ty cung cấp sản phẩm đã tăng cường các sản phẩm hỗ trợ đi kèm với sản phẩm chính từ đó tối ưu quyền lợi cho Khách hàng với các sản phẩm hỗ trợ như: Nhận được nhiều quyền lợi chăm sóc về mặt y tế khi người tham gia bảo hiểm xảy ra tai nạn, thương tật, hoặc những rủi ro dẫn đến tử vong giống với các gói sản phẩm khác.

Từ đó, các đơn vị tạo ra những gói sản phẩm mang tính toàn diện, hiệu quả cao, đáp ứng được hết các nhu cầu của mọi người dân và mang đến sự bảo vệ vẹn toàn cho người tham gia Bảo hiểm. Khi tham gia sản phẩm, người trụ cột sẽ có cho mình một kênh dự phòng về tài chính vừa có thể tiết kiệm tích lũy đầu tư lâu dài cho gia đình thực hiện các dự định.

3. Quyền lợi khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Những quyền lợi khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn

Khi lựa chọn tham gia vào bất kỳ sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ bất kỳ của công ty nào trên thị trường bạn sẽ được chi trả bồi thường theo những quyền lợi theo trong hợp đồng. Với Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ có thời hạn khách hàng sẽ có những lợi khi tham gia cơ bản như sau: 

  • Quyền lợi về tử vong

  • Quyền lợi về bệnh hiểm nghèo

  • Quyền lợi về ung thư

  • Quyền lợi về thương tật do tai nạn

Bạn có thể tìm hiểu hơn về sản phẩm mà công ty chúng tôi đang phân phối tại đây: https://tca.com.vn/san-pham/

***TCA lưu ý đến khách hàng: Mỗi một loại sản phẩm Bảo hiểm của các công ty phân phối sẽ có các quyền lợi khác nhau, tùy theo nhu cầu và mức chi tham gia. Nếu khách hàng mong muốn nhận được quyền lợi cao nhất từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bắt buộc người tham gia phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như đọc kỹ những quyền lợi được quy định.Với bài viết trên đây, TCA chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho hàng nghìn người dân trên khắp cả nước hiểu rõ về bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, và những quyền lợi mà sản phẩm mang lại cho bản thân và gia đình.