“AVENGERS TẬP HỢP”

Một câu nói đã đánh dấu một quãng đường dài phát triển của Hãng phim Marvel và mở ra kỷ nguyên mới cho chính họ và những siêu anh hùng trên màn ảnh. Và người đã dùng hết những cảm xúc tuyệt vời nhất để nói lên điều đó chính là Đội trưởng Mỹ – Người đội trưởng cần mẫn và vĩ đại nhất lịch sử “Biệt đội siêu anh hùng”.

avengers ZOA

Bởi câu nói này mỗi khi anh cất lên là ta lại thấy những người anh hùng quần tụ để cùng bảo vệ Địa cầu. Trong trận chiến cuối cùng, đây là câu nói để lại trong tâm trí những fan Marvel nói riêng và những người yêu mến điện ảnh nói chung những thứ cảm xúc vỡ oà, chứng khiến sự hội tụ của hàng trăm siêu anh hùng từ trước đến giờ cho một cuộc chiến đi vào lịch sử. Và tại Việt Nam câu nói lịch sử này lại một lần nữa xuất hiện ở TCA.

Như các bạn cũng đã thấy, xã hội đang xuất hiện rất nhiều vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến người dân như: Nghèo đói, bệnh tật, thất nghiệp, gánh nặng an sinh xã hội,… tất cả dường như vẫn luôn xuất hiện song song trong mỗi chúng ta. Và nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như hoạt động thường ngày. 

Hàng ngàn tấn vải thiều bị ứ đọng, hàng triệu tấn khoai lang cần giải cứu, hàng trăm tấn thanh long không có đầu ra,..Đi kèm với đó, theo thống kê trong quý I tại Việt Nam có 9,1 triệu lao động chịu ảnh hưởng  của dịch bệnh, 540.000 người mất việc, 2,8 triệu người phải tạm nghỉ, tạm ngừng sản xuất kinh doanh…Những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an sinh – sức khỏe của tất cả người dân Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng, một vị vua sẽ bảo vệ đất nước của ông ta. Nhưng một anh hùng, sẽ bảo vệ tất cả mọi người. Có phải vì thế, mà hình tượng siêu anh hùng từ lâu đã luôn trở thành những nhân vật yêu thích trong tâm trí chúng ta?

TCA hiện thân trong những doanh nghiệp hoạt động với mô hình đại lý với đội ngũ tư vấn len lỏi khắp cả nước chúng tôi đã không thể đứng yên khi mà xuất hiện những vấn nạn đang đe dọa đến vấn đề  an sinh – sức khỏe người dân như vậy. Từ đó chúng tôi, với màn hóa thân Siêu anh hùng đã du hành đến hiện thực với một khẩu hiệu “Avengers, tập hợp” để chống lại kẻ thù thất nghiệp, đói nghèo và sức khỏe…

Cái chết là thứ khiến cuộc sống có ý nghĩa. Để cho ta biết ngày ta sống đang đếm ngược và thời gian là hữu hạn – hy vọng chúng ta có thể hiểu được ý nghĩa của sự sống, thực tại và biết quý trọng thời gian mình có và hiến dâng cho điều lớn lao hơn.

TCA chọn đối mặt với những khó khăn và không trốn tránh chúng, bởi đó là cách mà anh hùng làm!