100 tỷ khởi nghiệp cùng TCA

Cho đến thời điểm hiện tại, kinh tế Việt Nam vẫn đang “nỗ lực” vượt khó sau dịch Covid 19. Sớm nhìn ra được những tác động tiêu cực,  khó khăn mà Covid có thể gây ra với nền kinh tế nước nhà nói chung và các mô hình doanh nghiệp nói riêng. Sau quá trình phân tích, chúng tôi – Công ty TCA đã quyết định đưa ra chương trình “Khởi nghiệp 100 tỷ”.

z2161861799561 f8a8293b72c21f225551c26af6ce0969 1

Ông Chung Bá Phương – Chủ tịch Công ty cổ phần TCA cho biết “TCA có sức mạnh tài chính to lớn là nhờ vào sự thành công của doanh nghiệp và các cổ đông của chúng tôi”. Ông Chung Bá Phương chia sẻ thêm trong khi nhiều tổ chức khác lãng phí tiền bạc của họ và quản lý tài chính kém, TCA đã rất thận trọng với các nguồn tài chính của mình và đã đến lúc chúng sử dụng sức mạnh này.

Có thể nói, 100 tỷ là một khoản đầu tư khá lớn nhưng chúng tôi tin rằng nó xứng đáng. Hiện tại, TCA đang trả tiền hỗ trợ cố định hàng tháng cho các thành viên mới để giúp họ bắt đầu trên con đường thành công mà không phải lo lắng về việc mất thu nhập từ việc bắt đầu kinh doanh mới. Họ sẽ có một nền tảng vững chắc để nhận nhà và xe hơi trong khi xây dựng một doanh nghiệp có giá trị và tạo ra thu nhập thụ động mà họ có thể để lại.

Ông Lê Hoàng Hải  –  Tổng giám đốc Công ty TCA nhấn mạnh: “Hơn lúc nào hết, tinh thần khởi nghiệp của những doanh nhân trẻ là vô cùng cần thiết cho việc tái thiết đất nước sau những đợt thiên tai và dịch bệnh liên tiếp. Tôi tin rằng Quỹ 100 tỷ hỗ trợ khởi nghiệp cùng TCA sẽ đồng hành cùng những người khởi nghiệp giữ vững tinh thần này trong những năm tháng đầu tiên. Đây sẽ chỉ là bước đầu tiên trong một chuỗi các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của TCA”.  

Thực hiện hỗ trợ 3 triệu – 4 triệu đồng  trong 12 tháng cho thành viên mới có hợp đồng BHNT đầu tiên trong tháng 11, 12. Ngay tại giai đoạn đầu tiên này, chúng tôi dự kiến sẽ hỗ trợ được 2000 người.

b2a5164653cfad91f4de

Nhận hỗ trợ dựa trên phí thực hiện HĐ BHNT phát hành hàng tháng

Thành viên mới TCA có thể nhận được hỗ trợ 3 triệu – 4 triệu nếu nhận được FYP trị giá 15 triệu/tháng (tính từ tháng thứ 1 – tháng thứ 3) và FYP trị giá 20 triệu/tháng (tính từ tháng thứ 4 – tháng thứ 12).

Điều kiện nhận mức hỗ trợ 3 triệu/tháng là gì?

  • Đối với thành viên mới, bạn cần nhận chứng chỉ của Bộ Tài Chính và quyền tư vấn sản phẩm trong vòng 2 tháng tính từ tháng có Hợp đồng BHNT cá nhân đầu tiên.
  • Với những thành viên mới đã có code ở Công ty khác thì chỉ cần lấy xác nhận cắt code ở công ty bạn và học thêm mỗi đối tác 1 ngày sản phẩm online để lấy quyền bán sản phẩm của các Công ty đối tác của TCA.
  • Tiền hỗ trợ được tính theo tháng, chứ không tính theo ngày. Ví dụ, thành viên có Hợp đồng BHNT đầu tiên vào ngày 15/11 thì hạn cuối hợp đồng sẽ là ngày 31/12 để nhận được hỗ trợ từ tháng 11.
  • Nếu thành viên lấy được quyền tư vấn sau thời hạn trên thì sẽ được hỗ trợ trong các tháng còn lại cho tới hết 12 tháng kể từ ngày có HĐ BHNT đầu tiên.

 Điều kiện để nhận hỗ trợ 4 triệu/tháng là gì?

  • Bạn cần thực hiện đủ các điều kiện để nhận 3 triệu/tháng.
  • Thành viên mới và người bảo trợ  trực tiếp rèn luyện xuất sắc chương chương trình “Lãnh đạo kỳ lân” (được hiểu là tham gia đủ và báo cáo đủ 14 ngày của chương trình). Với những thành viên đã hoàn thành xuất sắc trước đó sẽ không cần tham gia lại.
  • Thời hạn để thực hiện chương trình “Lãnh đạo kỳ lân”  tương tự như đối với điều kiện nhận hỗ trợ 3 triệu/tháng.

Cùng với việc hỗ trợ tài chính, TCA cũng tăng cường đào tạo và các chương trình hỗ trợ khác để phục vụ đặc biệt là các thành viên mới. Đối với TCA 100 tỷ đồng chỉ là bước khởi đầu vì chúng tôi có kế hoạch chi tiêu lớn hơn nhiều khi thời điểm thích hợp để bảo vệ nhiều gia đình hơn và giúp nhiều doanh nghiệp thành công hơn. Bạn là người có hoài bão, mơ ước kinh tế gia đình và đất nước đi lên? Bạn là người đang, muốn và tiếp tục khát vọng khởi nghiệp? Hãy tham gia cùng với chung tôi.

Đừng bỏ lỡ!