Cơ duyên khiến tôi biết đến TCA là thông qua sự chia sẻ của một người bạn. Không chút ngại ngần, tôi nghĩ nếu không thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, tôi sẽ ở mãi vị trí mà mình đang đứng.  Tháng 10/2015, tôi trở thành Thành viên chính thức của TCA. Chỉ trong vòng 3 năm, tôi đạt vị trí Giám đốc kinh doanh – Cột mốc quan trọng làm thay đổi về quan điểm, mức thu nhập trong cuộc sống của tôi. Gần đây nhất, tháng 03/2019, tôi đã chạm đến vị trí Giám đốc điều hành của TCA. Với tôi, toàn bộ cột mốc thăng chức đều đáng nhớ, vì tất cả … 

Cá nhân xuất sắc TCA – Phạm Văn Khuê

Cá nhân xuất sắc TCA

Phạm Văn Khuê

Pham Van Khue

 

Giám đốc điều hành TCA

Phạm Văn Khuê

Cơ duyên khiến tôi biết đến TCA là thông qua sự chia sẻ của một người bạn. Không chút ngại ngần, tôi nghĩ nếu không thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, tôi sẽ ở mãi vị trí mà mình đang đứng. 

Tháng 10/2015, tôi trở thành Thành viên chính thức của TCA. Chỉ trong vòng 3 năm, tôi đạt vị trí Giám đốc kinh doanh – Cột mốc quan trọng làm thay đổi về quan điểm, mức thu nhập trong cuộc sống của tôi. Gần đây nhất, tháng 03/2019, tôi đã chạm đến vị trí Giám đốc điều hành của TCA. Với tôi, toàn bộ cột mốc thăng chức đều đáng nhớ, vì tất cả giúp tôi trưởng thành hơn, tích thêm năng lượng để thực hiện mục tiêu chung của TCA là: Tiến tới 100% người dân Việt Nam tham gia bảo hiểm nhân thọ.

TCA đã giúp tôi phát triển bản thân và có môi trường để cống hiến, có nguồn thu nhập tốt, có những trải nghiệm tuyệt vời thông qua chương trình học tập và du lịch trong và ngoài nước. Thành công, với nhiều người, đó có thể là một khoản thu nhập kếch xù, đó có thể là hàng vạn người theo dõi và thần tượng, nhưng với tôi đó chính là chiến thắng được bản thân. Từ người làm công ăn lương với tư duy bảo thủ, không có thiện cảm với nghề này, nhưng ngày hôm nay, tôi tự hào nói với mọi người về công việc của mình, đi chia sẻ với mọi người về giá trị khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. 

Rào cản lớn nhất ngay từ khi tôi bắt đầu đồng hành với TCA chính là gia đình, bạn bè, người thân và đồng nghiệp đều tỏ vẻ nghi ngờ và không mấy thiện cảm, thậm chí là có những lời đàm tiếu xung quanh với nghề nghiệp này. Nhưng từ trước đến giờ, cuộc sống của tôi cứ bình bình trôi qua mà chẳng có một chút dấu ấn nào, tôi khát khao thay đổi vị trí mình đang đứng, giúp ích được nhiều điều có ích cho xã hội và muốn được đào tạo, phát triển bản thân một cách tích cực nhất. Tôi tự hào với nghề này là vì sự nhân văn, bản thân có thể giúp được nhiều người an tâm về tương lai của họ. Một nghề mà tất cả các bên tham gia cùng thắng. Một nghề mà ngay cả những người không tham gia cũng được hưởng lợi.

Tôi quan niệm:“Cho đi là còn mãi”. Cho đi kiến thức sẽ nhận lại kiến thức, cho đi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương, cho đi giá trị sẽ nhận lại giá trị.

Mục tiêu lớn nhất của tôi là vươn tới cuộc sống đỉnh cao, đạt được mức thu nhập tốt và gia đình hạnh phúc. Đó là điều mà tôi khao khát mang đến cho những thành viên trong hệ thống của mình. 

Hãy đến với TCA, để chúng tôi cùng bạn thực hiện ước mơ của mình.

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:
 
  • PHẠM VĂN KHUÊ – Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0375009609
  • Văn phòng TCA Đắk Lắk