15 năm trước, tôi từng biết đến và tham gia bảo hiểm nhân thọ. Nhưng nói đến cơ duyên lựa chọn nghề này thì tôi phải cảm ơn người bạn, người em của tôi là Phạm Thị Hương – Hiện đang làm việc tại TCA. Em ấy đã rất kiên trì thuyết phục tôi dám thay đổi bản thân để táo bạo lựa chọn một lĩnh vực làm việc hoàn toàn mới mẻ… 

Cá nhân xuất sắc TCA – Phạm Thị Thuý

Cá nhân xuất sắc TCA

Phạm Thị Thuý

Pham Thi Thuy

 

CLB Tư vấn xuất sắc hạng Vàng

Phạm Thị Thuý

15 năm trước, tôi từng biết đến và tham gia bảo hiểm nhân thọ. Nhưng nói đến cơ duyên lựa chọn nghề này thì tôi phải cảm ơn người bạn, người em của tôi là Phạm Thị Hương – Hiện đang làm việc tại TCA. Em ấy đã rất kiên trì thuyết phục tôi dám thay đổi bản thân để táo bạo lựa chọn một lĩnh vực làm việc hoàn toàn mới mẻ. 

Tháng 10/2019, khi chính thức tham gia công việc tư vấn bảo hiểm. Đó thực sự là một thử thách lớn và làm thay đổi cuộc đời tôi từ đó. Nhưng thách thức lớn nhất với tôi chính là vượt qua cái tôi để đến với nghề. Từ trước tới nay, tôi vẫn chỉ kinh doanh buôn bán nhỏ ở gia đình. Khi bắt đầu, trong đầu tôi đã đặt ra hàng tá câu hỏi:”Liệu mình có thực sự làm được không?”. Nhưng may mắn là, nhờ hai người bạn đồng hành tại TCA là chị Triệu Thị Anh và Phạm Thị Hương đã luôn động viên, giúp đỡ tôi, khiến tôi gạt qua mọi rào cản và tự tin bước tiếp trên con đường mình đã chọn. 

Thành công lớn nhất của tôi tại TCA chính là trở thành Thành viên của CLB Tư vấn xuất sắc hạng Vàng. Điều khiến tôi tự hào nhất khi gia nhập TCA chính là giúp đỡ hàng nghìn gia đình ở quê hương tôi, giúp họ được bảo vệ tài chính trọn vẹn. Nhờ năng lượng mạnh mẽ trong bản thân, tôi đã giúp họ hiểu rõ về lợi ích của bảo hiểm nhân thọ, phòng ngừa trước những rủi ro khi công việc chính của hầu hết hộ gia đình là lao động chân tay. Bên cạnh đó, TCA đã cho tôi một cuộc sống tốt đẹp hơn với thu nhập cao, quan trọng hơn là niềm tin vào bản thân và tư duy tích cực đã khiến tôi trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. 

Mục tiêu lớn nhất của tôi chính là tiếp tục truyền cảm hứng, giúp cho hàng nghìn người thay đổi bản thân, có chất lượng sống tốt hơn khi đến với nghề bảo hiểm nhân thọ. Tôi tin rằng, nếu bạn muốn có những gì chưa từng có, hãy làm những việc chưa từng làm. Chỉ cần tự tin, kỷ luật, quyết liệt, chăm chỉ, chủ động, mọi thử thách sẽ nằm dưới chân mình. 

Hãy đến với TCA , để tìm thấy bản thân và sống một cuộc đời trọn vẹn!

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:
 
  • PHẠM THỊ THÚY
  • SĐT: 0946262348
  • Văn phòng TCA Thanh Hóa