Năm 2009, tôi từng có gần một năm học việc tại công ty bảo hiểm nhưng không thành công khi làm nghề thực tế. Năm 2014, tôi bắt đầu nghiêm túc theo đuổi công việc kinh doanh bảo hiểm toàn thời gian nhưng tình hình chưa vẫn chưa thể khởi sắc. Năm 2016, tôi tìm hiểu, gia nhập và công tác đào tạo tại TCA. Tôi trở nên hiểu đầy đủ và sâu sắc về nghề. Quyết tâm nỗ lực trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình trở nên sục sôi trong tôi hơn bao giờ hết. Năm 2019, tôi đạt được vị trí Phó Giám đốc điều hành. Một cột mốc thay đổi vĩnh viễn sự nghiệp. Một dấu ấn công nhận xứng đáng cho 3 năm làm việc tại TCA. 

Cá nhân xuất sắc TCA – Nguyễn Văn Cường

Cá nhân xuất sắc TCA

Nguyễn Văn Cường

Nguyen Van Cuong

 

Phó Giám đốc điều hành TCA

Nguyễn Văn Cường

Năm 2009, tôi từng có gần một năm học việc tại công ty bảo hiểm nhưng không thành công khi làm nghề thực tế. Năm 2014, tôi bắt đầu nghiêm túc theo đuổi công việc kinh doanh bảo hiểm toàn thời gian nhưng tình hình chưa vẫn chưa thể khởi sắc.

Năm 2016, tôi tìm hiểu, gia nhập và công tác đào tạo tại TCA. Tôi trở nên hiểu đầy đủ và sâu sắc về nghề. Quyết tâm nỗ lực trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình trở nên sục sôi trong tôi hơn bao giờ hết. Năm 2019, tôi đạt được vị trí Phó Giám đốc điều hành. Một cột mốc thay đổi vĩnh viễn sự nghiệp. Một dấu ấn công nhận xứng đáng cho 3 năm làm việc tại TCA.

Dẫu vậy, thành công lớn nhất tại TCA, với tôi, đó chính là sự phát triển bản thân vượt bậc, thay đổi hoàn toàn về thể chất, tinh thần, trí tuệ, tình cảm. Thách thức lớn nhất của tôi trước giờ là xây dựng một đội ngũ vững mạnh. Đã có những lúc tôi cảm thấy việc gánh một hệ thống như thể là gánh một quả núi. Tuy nhiên, mỗi khi nhớ đến những nụ cười, những giọt nước mắt hạnh phúc của tư vấn viên khi mọi người bắt đầu gặt hái “quả ngọt”, tôi lại nỗ lực hết mình, phấn đấu làm việc để khiến bất kì ai theo đuổi con đường này khi đồng hành cùng tôi đều sẽ đạt được những vinh quang như thế.

Đây là một công việc vĩ đại, mang theo một sứ mệnh vĩ đại nhưng lại hoàn thành bằng những việc rất nhỏ và bình thường. Tôi hạnh phúc vì công sức của tôi góp phần cho tương lai của mọi người, của đất nước, giúp cuộc sống của mỗi người trở nên trọn vẹn hơn. Nếu hỏi về bí quyết thành công, tôi quan niệm:“Người thành công là người biết kể chuyện”. Tôi đã từng được nghe hàng nghìn câu chuyện của những người anh em trong nghề, truyền cảm hứng, truyền động lực cho tôi và các thành viên trong đội ngũ. Tôi yêu quý và khâm phục họ. Đó là lí do tôi nỗ lực để cùng họ đạt được thành công, thay đổi cuộc sống và hạnh phúc. 

TCA đã mang cho tôi một cơ hội tuyệt vời. Tất cả những gì tôi đã từng học trước kia, những biến cố trong cuộc đời đã xảy ra với tôi, những kiến thức tư duy tôi đã có mà không được tận dụng trong các công việc cũ thì bây giờ tôi ứng dụng  thành công tại TCA. Có thể nói không quá rằng, tôi đã tìm được đúng mảnh đất nơi mình có thể nảy mầm và trở thành cây đại thụ. Có một bí mật mà tôi muốn tiết lộ với những ai đang tìm kiếm cơ hội thành công:”Không phải cuộc đời không cho chúng ta cơ hội, mà chính chúng ta không cho chính mình cơ hội bằng sự do dự và chờ đợi”. 

Nếu bạn có trong mình khát khao thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình tốt hơn, tuyệt vời hơn, hãy để TCA đồng hành, chúng tôi sẽ dẫn dắt bạn trên con đường đó”.

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:
 
  • NGUYỄN VĂN CƯỜNG – Phó Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0938654866
  • Văn phòng TCA Bắc Ninh