Qua lời giới thiệu từ một người bạn, tôi biết đến TCA. Nhận thấy đây là một cơ hội kinh doanh tốt, năm 2015, tôi chính thức gia nhập vào TCA và bắt đầu lại hành trình sự nghiệp của mình, mặc dù đã từng là Giám đốc vùng của 1 công ty bảo hiểm trước đó.  Tại TCA, một trong những cột mốc khiến tôi cảm thấy tự hào nhất chính là trở thành Phó Giám đốc điều hành TCA và nhận ô tô từ công ty. Nhưng quan trọng nhất, tôi nhận thấy đây là môi trường mà tôi có thể cống hiến, gắn bó lâu dài. Với tôi, không có thá…

Cá nhân xuất sắc TCA – Nguyễn Anh Tài

Cá nhân xuất sắc TCA

Nguyễn Anh Tài

Nguyen Anh Tai

 

Phó Giám đốc điều hành TCA

Nguyễn Anh Tài

Qua lời giới thiệu từ một người bạn, tôi biết đến TCA. Nhận thấy đây là một cơ hội kinh doanh tốt, năm 2015, tôi chính thức gia nhập vào TCA và bắt đầu lại hành trình sự nghiệp của mình, mặc dù đã từng là Giám đốc vùng của 1 công ty bảo hiểm trước đó. 

Tại TCA, một trong những cột mốc khiến tôi cảm thấy tự hào nhất chính là trở thành Phó Giám đốc điều hành TCA và nhận ô tô từ công ty. Nhưng quan trọng nhất, tôi nhận thấy đây là môi trường mà tôi có thể cống hiến, gắn bó lâu dài. Với tôi, không có thách thức nào là lớn nhất, bởi tôi tin chúng ta chỉ có sống một lần, tất cả đều là những trải nghiệm thú vị, đủ cay đắng ngọt bùi để hoàn thiện bản thân mình hơn. 

Mục tiêu lớn nhất và quan trọng nhất với tôi là sự cân bằng tổng hòa của: Sự nghiệp vững vàng  – Gia đình hạnh phúc – Cuộc sống an nhàn khi về hưu cho chính tôi và những thành viên trong hệ thống của tôi. Đó thực sự là một cuộc sống đỉnh cao mà ai cũng khao khát. Tôi rất hạnh phúc khi có thể giúp được nhiều người, nhiều gia đình hiểu hơn về nghề tư vấn bảo hiểm, trao giá trị của bảo hiểm nhân thọ tới khách hàng và đảm bảo tài chính, hành trang vững chắc cho tương lai của người thân và con cháu trong nhà. 

“Hãy thành thật với chính bản thân mình” là châm ngôn sống của tôi trong cuộc sống. Chỉ khi nhận thức rõ bạn cần gì, muốn gì và đánh giá đúng khả năng thực tế của bạn, bạn sẽ tìm ra những cách để phát triển bản thân và đạt được những điều vĩ đại hơn sau này. Qua đó, bạn sẽ có thể giúp ích thêm nhiều hoàn cảnh và truyền cảm hứng sống tới những người xung quanh hơn. 

TCA đã mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính tôi. Tôi tin đây là cơ hội vàng cho những ai khao khát đam mê khởi nghiệp và hướng đến một cuộc sống mà bản thân chưa từng chạm tới trước đó. Hãy đến với TCA và để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:
 
  • NGUYỄN ANH TÀI – Phó Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0913774335
  • Văn phòng TCA Hồ Chí Minh