Cá nhân xuất sắc TCA – Hà Thị Ngọc 

Cá nhân xuất sắc TCA

Hà Thị Ngọc 

VIP MEMBER Ha Thi Ngoc Web scaled

 

Phó Giám đốc điều hành TCA

Hà Thị Ngọc

Với khát khao làm chủ và nâng cấp chất lượng cuộc sống tôi đã chọn TCA là nơi viết tiếp hành trình sự nghiệp của mình – Biết đến TCA thông qua người anh trai, tôi đã bắt đầu thử thách bản thân mình tại một ngành nghề mới là Bảo hiểm nhân thọ với niềm tin rằng mình sẽ thành công. 

Bắt tay vào nghề với những con số 0 tròn trĩnh: Không hình ảnh, không kiến thức, không kỹ năng giao tiếp, không mối quan hệ,…có nhiều lần tôi nghĩ sẽ bỏ dở giữa chừng vì nó quá khó khăn với tôi. Gian nan, khó khăn là thế nhưng với sự giúp đỡ của cấp trên và sự chủ động mày mò học hỏi từ những người giỏi đi trước thì sau đó mọi thứ đã bắt đầu đi vào guồng, mọi việc trở nên suôn sẻ hơn với tôi. Lúc này tôi nhận thức bản thân mình cũng cần tạo ra giá trị để giúp đỡ cho những người có xuất phát điểm giống mình. Từ đó, bản thân tôi phải cố gắng gấp đôi thậm chí gấp ba để hỗ trợ họ một cách tốt nhất, giúp họ không phải khó khăn giống tôi ban đầu và đây cũng được xem là mục tiêu mà tôi đặt ra để thử thách và nâng cấp bản thân để đạt được một doanh nhân thành công.

Và rồi thời gian khó khăn cũng dần qua đi sau 3 năm nỗ lực không ngừng thì tôi đã đạt được vị trí Phó giám đốc điều hành TCA, đây có lẽ là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành không ngừng nghỉ của tôi trong suốt thời gian làm việc tại TCA. 

Thành công lớn nhất của tôi không chỉ là tài chính mà tại TCA đã giúp tôi trưởng thành trong nhận thức, suy nghĩ và hành động. Từ những kinh nghiệm đúc kết tôi đã bảo vệ gần 2000 gia đình và giúp đỡ hơn 1800 thành viên trong đội nhóm có thêm thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống. 

“Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” là châm ngôn sống mà tôi lựa chọn, vì tôi hiểu rằng làm công việc gì cũng khó khăn nhưng nếu bạn đam mê bạn quyết tâm chinh phục và theo đuổi đến cùng thì sẽ có được thành công.

Nếu bạn chưa tự tin vào bản thân, hãy liên hệ ngay với tôi, tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn:

  • HÀ THỊ NGỌC – Phó giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0363128758
  • Văn phòng TCA Thanh Hóa