Tôi biết đến TCA thông qua lời giới thiệu của một đồng nghiệp cũ. Lúc ấy, tôi như người đang ngụp lặn giữa dòng nước mà vớ phải cọc vậy. Sau hai lần gặp anh Lê Đức Chinh và chị Lê Thị Quỳnh Liên, chính nhờ sự chân thành và phong cách làm việc chuyên nghiệp của họ, tôi hoàn toàn yên tâm đưa ra quyết định hợp tác và kí hợp đồng thành viên. Tôi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ đó. Với TCA, tôi không thể quên được những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp kinh doanh:  

Cá nhân xuất sắc TCA – Đỗ Văn Hải

Cá nhân xuất sắc TCA

Đỗ Văn Hải

Do Van Hai

 

Giám đốc điều hành TCA

Đỗ Văn Hải

Tôi biết đến TCA thông qua lời giới thiệu của một đồng nghiệp cũ. Lúc ấy, tôi như người đang ngụp lặn giữa dòng nước mà vớ phải cọc vậy. Sau hai lần gặp anh Lê Đức Chinh và chị Lê Thị Quỳnh Liên, chính nhờ sự chân thành và phong cách làm việc chuyên nghiệp của họ, tôi hoàn toàn yên tâm đưa ra quyết định hợp tác và kí hợp đồng thành viên. Tôi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ đó.

Với TCA, tôi không thể quên được những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp kinh doanh: 

  • 2/11/2016, tôi ký kết hợp đồng với công ty, cũng là ngày đầu tiên tôi được bảo vệ bởi bảo hiểm nhân thọ – Ngày định mệnh dẫn tôi qua ” khúc cua cuộc đời”.
  • 2017, cột mốc đánh dấu sự thành công đầu tiên của tôi với vị trí Giám đốc kinh doanh
  • 2018, tiếp tục dấu ấn thành công thứ hai với vị trí Giám đốc kinh doanh cấp cao cùng doanh thu tăng trưởng 300%
  • 2019, chính thức chinh phục vị trí Giám đốc điều hành, giúp cho 2 thành viên khác đạt cấp Phó Giám đốc điều hành và 3 vị Giám đốc kinh doanh cấp cao, doanh số tăng trưởng 300% và đội ngũ lên đến hơn 1500 thành viên. 

Với nhiều người, thành công có thể là xe sang, nhà xịn. Nhưng với tôi, thành công lớn nhất là giúp hơn 5000 gia đình được bảo vệ tài chính, hơn 1800 thành viên trong đội nhóm thay đổi tư duy, kiến thức, kỹ năng và chất lượng sống, đồng thời huấn luyện hơn 10.000 lượt học viên qua các chương trình đào tạo trong và ngoài công ty. Để gặt hái được những vinh quang đó, tôi luôn phải trăn trở về việc làm sao có thể hoàn thiện chất lượng tư vấn viên, để từ đó có thể xây dựng được một doanh nghiệp sản sinh lợi nhuận bền vững. Bên cạnh đó, tôi luôn cố gắng tìm ra những phương cách để đẩy mạnh tốc độ tham gia bảo hiểm nhân thọ của cộng đồng người Việt Nam nhanh hơn sự chết chóc từ bệnh tật và tai nạn. Điều khiến tôi tự hào nhất về nghề chính là giúp đỡ được người dân dần nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ và hiểu được tầm quan trọng của chúng. 

TCA cho tôi hơn những gì tôi tưởng tượng khi mới bắt đầu. Đó là một phong cách sống rất rõ ràng chứ không thuần túy là một công việc. TCA đã mang lại cơ hội thực hiện ước mơ khởi nghiệp, xây dựng nên một doanh nghiệp thu nhập cao và bền vững, thực hiện sứ mệnh TRAO GIÁ TRỊ rõ rệt hơn bao giờ hết. 

Xây dựng doanh nghiệp lợi nhuận 1 triệu đô vào năm 2025, cũng như đóng góp bảo vệ tài chính cho 200.000 gia đình Việt Nam là mục tiêu lớn nhất của tôi hiện tại. Tôi khao khát giúp các thành viên trong hệ thống của tôi  vượt qua giới hạn của bản thân và chinh phục mọi ước mơ, lên các cấp bậc cao như Giám đốc kinh doanh, Giám đốc điều hành. Nếu bạn đang đi tìm 1 cơ hội để KHỞI NGHIỆP hoặc THAY ĐỔI CUỘC SỐNG, TCA chính là 1 sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt. Tiếp xúc cơ hội như nhau, nắm bắt cơ hội khác nhau dẫn đến chất lượng cuộc đời khác nhau. Hàng nghìn câu chuyện thành công tại TCA là minh chứng cho điều đó! 

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:
 
  • ĐỖ VĂN HẢI – Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0971799900
  • Văn phòng TCA Hà Nội