Cá nhân xuất sắc TCA – Vũ Đức Tuấn

Cá nhân xuất sắc TCA

Vũ Đức Tuấn

 

Phó Giám đốc điều hành TCA

Vũ Đức Tuấn

Khi đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn không chỉ sống cho riêng bản thân, cho gia đình bạn mà còn mong muốn góp phần cho xã hội. Chính vì lẽ đó từ một nhân viên Ngân hàng, công việc đang rất ổn định, cuộc sống đủ đầy mà rất nhiều người xung quanh ao ước. Nhưng, tôi quyết định từ bỏ công việc ấy và lựa chọn đi một con đường mới đó là làm nghề bảo hiểm, một ngành nghề nhân văn mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng, giá trị mà tôi mong muốn được cống hiến. 

Thời gian đầu khởi nghiệp, tôi gặp rất nhiều những khó khăn, một phần do bản thân mang cái “tôi” lớn nên mọi việc không hề dễ dàng. Năm 2019, được xem là khoảng thời gian khá thành công, nhưng vì tham vọng mở rộng thị trường khi chưa đủ kinh nghiệm cùng sự tự tin thái quá tôi đã vấp ngã và thất bại nặng nề. Đây được xem là thời kỳ khiến tôi khủng hoảng nhất trong sự nghiệp. 

Đã có lúc tôi đặt ra câu hỏi, liệu mình có nên đi tiếp hay là dừng lại? Nhưng nhờ sự giúp đỡ động viên của các lãnh đạo tuyến trên cùng công ty và lòng tin với nghề đã giúp tôi vượt qua tất cả. Và tôi lựa chọn đi tiếp.

Bản thân trải qua hơn 3 năm làm nghề nhờ sự đồng thuận của đội ngũ và sự giúp đỡ của công ty chúng tôi đã có được thành quả đầu tiên đó là giúp bảo vệ hơn 3000 gia đình khách hàng. Cùng hệ thống TLS giúp gần 50 thành viên bước chân vào nhóm quản lý, nâng cao thu nhập, phát triển bản thân.

Cùng một lý tưởng và niềm tin mãnh liệt đối với ngành bảo hiểm nhân   thọ, cùng đội ngũ tôi đã vượt qua mọi khó khăn để có được  thành công như ngày hôm nay. Điều khiến tôi tự hào và gắn kết với nghề đó chính là cùng TCA thực hiện sứ mệnh tối thượng: “Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính”.

Vậy nên, tôi chọn “Giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ cho chính mình”  là lẽ sống và định hướng cho tương lai, sự nghiệp của tôi. Đối với tôi niềm vui đơn giản chỉ là quan tâm, giúp đỡ và trao giá trị đến mọi người!

Bạn muốn cống hiến cho xã hội? Bạn muốn thay đổi chất lượng cuộc sống?

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi sẽ đồng hành cùng bạn:

 

Vũ Đức Tuấn – Phó giám đốc điều hành TCA

SĐT: 0913 137 186

Văn phòng TCA Thanh Hóa