Cá nhân xuất sắc TCA Trần Văn Thắng

Cá nhân xuất sắc TCA

Trần Văn Thắng

VIP MEMBER Tran Van Thang Web scaled

 

Giám đốc điều hành TCA

Trần Văn Thắng

Cơ duyên khiến tôi biết đến TCA là thông qua sự chia sẻ của một người bạn. Không chút ngại ngần, tôi nghĩ nếu không thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, tôi sẽ ở mãi vị trí mà mình đang đứng. 

Đầu năm 2018 tôi trở thành Thành viên chính thức của TCA. Chỉ trong vòng 2 năm, tôi đạt vị trí Giám đốc kinh doanh cấp cao – Cột mốc quan trọng làm thay đổi về quan điểm, mức thu nhập trong cuộc sống của tôi và gia đình tôi. Gần đây nhất, tháng 03/2022 tôi chính thức chinh phục được vị trí Giám đốc điều hành TCA. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được vị trí cao nhất trong nấc thang sự nghiệp của mình. Tôi quan niệm, mỗi cột mốc đạt được trên con đường sự nghiệp điều đáng nhớ, vì tất cả đã giúp tôi trưởng thành hơn trên hành trình hướng đến sứ mệnh chung là giúp “100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính” 

TCA là một môi trường giúp tôi thay đổi bản thân toàn diện, có môi trường để cống hiến, có nguồn thu nhập tốt. Và cũng là nơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời thông qua chương trình học tập và du lịch trong và ngoài nước. Thành công, đối với nhiều người có thể là có một gia sản kếch xù, có hàng ngàn người theo dõi trên trang cá nhân với con mắt ngưỡng mộ, nhưng đối với tôi thành công đơn giản chỉ là chiến thắng được bản thân. Từ một công nhân viên chức, làm lương ổn định ngồi văn phòng và không có thiện cảm với hai chữ Bảo hiểm. Đến nay, tôi đã hoàn toàn tự tin những giá trị mà tôi đang làm. Tự hào nói với mọi người rằng tôi đang làm Bảo hiểm và những giá trị mà Bảo hiểm mang lại. 

Rào cản lớn nhất mà tôi gặp phải không là những khách hàng khó tính mà là cái nhìn của xã hội tại Việt Nam vẫn chưa xem Bảo hiểm là một ngành nghề có ích cho họ. Tôi thường dặn lòng rằng, phải chấp nhận bỏ cái tôi của mình vượt qua giới hạn bản thân thì mới làm nghề thành công được. Tôi tự hào với công việc tôi đang làm là vì sự nhân văn, bản thân có thể giúp được nhiều người an tâm về tương lai của họ. Một nghề mà tất cả các bên tham gia cùng thắng. Một nghề mà ngay cả những người không tham gia cũng được hưởng lợi.

Với tôi đơn giản nếu bạn muốn đạt đến đỉnh vinh quang hãy đi con đường khác với mọi người, đừng mãi lựa chọn một lối mòn để đi khi muốn thành công hơn người khác. “Bạn muốn thành công, hãy tư duy khác biệt” là châm ngôn sống của tôi. Câu nói luôn nhắc nhở tôi phải luôn tìm tòi học hỏi những điều mới để đạt được thành công. 

TCA đã cho tôi học hỏi được rất nhiều thứ, là nơi khai sáng tất cả những suy nghĩ tối tăm của tôi. Nếu bạn vẫn đang trên con đường tìm cho mình một môi trường để phát triển và thành công với số vốn 0 đồng. Hãy đến với TCA, để chúng tôi giúp bạn thực hiện được mục tiêu của mình. 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:

 

TRẦN VĂN THẮNG – Giám đốc điều hành TCA

SĐT: 0964861836

Văn phòng TCA Tĩnh Gia