Cá nhân xuất sắc TCA Trần Thị Thêu

Cá nhân xuất sắc TCA

Trần Thị Thêu

Cá nhân xuất sắc TCA

Trần Thị Thêu

z3041486898807 4ba589a09b2fdd328d8cbbe33bbb8f43 1

 

Phó Giám đốc điều hành TCA

 

Phó Giám đốc điều hành TCA

Trần Thị Thêu

Mọi người vẫn bảo tôi bị dở hơi khi nghỉ công việc ở tập đoàn lớn để làm đứa bán bảo hiểm, không những dở hơi mà còn điên. Mọi người bảo tôi “mưa không đến mặt nắng không đến đầu” chẳng muốn lại muốn lao ra ngoài. Tôi sống với một bản năng muốn thay đổi, muốn bước ra khỏi vùng an toàn xem thế giới bên ngoài tại sao họ giàu? Tại sao họ có xe hơi để đi, nhà đẹp để ở, bao nhiêu năm qua tôi chật vật kiếm sống, đổi lại tôi đang có gì trong tay? Hai bàn tay trắng giơ lên khiến tôi bỏ qua những điều dèm pha ấy. Tôi sẽ làm và không sợ hãi bất cứ điều gì.

Lúc sang BHNT cách đây 5 năm, tôi nghĩ mình không thể làm được, không có kiến thức về tài chính, tôi cố gắng học hỏi từ các lãnh đạo nơi tôi làm việc. 

Trời phú cho tôi tính cách lạc quan, sự chân thành nên 5 tháng đầu tiên tôi ký kết được 10 hợp đồng. Tôi được rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và cả những người tôi chưa bao giờ gặp chúc mừng. Giai đoạn đó rất quan trọng với tôi, nó cho tôi sự tự tin, động lực và kiên trì với chặng đường mới của mình.

Bất kể chuyện gì cũng có thể khiến tôi cười. Bất kể chuyện gì cũng khiến tôi tìm được niềm vui trong đó. Mọi người nói tôi điên cũng được, tôi ngáo ngơ cũng được, tôi không đẳng cấp cũng được… nhưng tôi phải là tôi! Vì suy nghĩ đó, tôi lấy lại được cân bằng trong mọi hoàn cảnh, kể cả lúc khó khăn nhất. Học tập và rèn luyện không ngừng đã giúp tôi trở thành người mà tôi muốn trở thành nhất – một Chuyên gia tư vấn tài chính. Tôi hạnh phúc vô cùng vì mình có thể giúp người giúp đời, giúp bản thân mình có nguồn thu nhập mà mình hằng mơ ước. 

Khi mới bước chân vào nghề chắc bạn cũng giống tôi, quả thật chưa có ngành kinh doanh nào lại thách thức hơn ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Hoạt động trong một môi trường mà đa phần mọi người vẫn cho rằng bảo hiểm nhân thọ không cần thiết, hợp đồng bảo hiểm quá rắc rối, nhiều điều khoản khó hiểu, thủ tục bồi thường phức tạp… 

Thách thức lớn nhất là phải làm sao giải quyết một cách thuyết phục cho những băn khoăn chính đáng này của khách hàng. Đó cũng chính là lúc bản thân tôi càng tự hào khi TCA giúp mình được điều đó. “Tư vấn Đúng và Đủ”, “Hai lớp bảo vệ”, “Một điểm chạm”… và mới đây nhất là dự án mở mới thêm 100 trung tâm hỗ trợ bồi thường tại các địa phương cộng với mạng lưới sẵn có tại 63 tỉnh thành sẽ tạo cơ hội cho chúng tôi tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc, làm sao cho khách hàng khi đến và đi đều hài lòng tuyệt đối.

 

Cùng với TCA bạn sẽ được phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp, có tài sản cho bản thân và cho con cái sau này. 

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:

  • TRẦN THỊ THIÊU –  Phó Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT: 0987504199 
  • Văn phòng TCA  Thái Bình