Cá nhân xuất sắc TCA Trần Thị Bình

Cá nhân xuất sắc TCA

Trần Thị Bình

Tran Thi Binh Quotes Web scaled

 

Phó Giám đốc kinh doanh TCA

Trần Thị Bình

Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một nhà tư vấn bảo hiểm. Thế nhưng cơ duyên lại đến trong một lần trò chuyện với người bạn đang làm việc tại TCA. Được nghe những câu chuyện bồi thường cảm động, tôi cảm nhận được đây là công việc rất nhân văn và điều này thôi thúc muốn giúp đỡ nhiều người xung quanh hơn. Không chút ngần ngại, tôi tìm hiểu về TCA và chọn đây chính là nơi “ươm mầm” ước mơ của mình.

Dấn thân vào ngành Bảo hiểm từ số 0 tròn trĩnh: 0 kiến thức, 0 kinh nghiệm và 0 đồng khiến tôi gặp nhiều khó khăn, thử thách. Hầu như không ai chịu nghe tư vấn, chỉ cần nghe đến “bảo hiểm” họ liền nghĩ đây là công việc lừa đảo. Những lúc như thế tôi không biết làm gì ngoài việc động viên bản thân cố gắng để mọi người hiểu được tầm quan trọng của BHNT. Tôi tự nhủ với lòng cố gắng một năm không được thì hai năm, ba năm thậm chí là nhiều hơn nữa. Miễn là có người chịu nghe tư vấn, tôi sẽ hết mình đồng hành cùng họ.

Vậy là sau mọi cố gắng, tôi cũng đã gặt hái được thành công. Tôi còn nhớ, món quà đầu tiên tôi nhận được từ TCA là một chiếc điện thoại smartphone. Món quà tuy không lớn nhưng đối với tôi lại vô cùng ý nghĩa. Nó giống như cột mốc đánh dấu sự công nhận cho sự nỗ lực của tôi. Giờ đây, tôi đã dần tháo gỡ những định kiến, suy nghĩ tiêu cực về ngành bảo hiểm trong mắt mọi người. Và điều làm tôi hạnh phúc nhất là nhận được sự tin tưởng từ những người xung quanh.  

Sự thành công của tôi đến từ tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. TCA không những giúp tôi tạo ra nguồn thu nhập ổn định mà còn giúp tôi có cơ hội phát triển bản thân, thực hiện ước mơ ấp ủ bấy lâu nay của bản thân.

Bạn muốn thay đổi tương lai, tạo dựng cuộc sống đỉnh cao? Hãy chọn TCA, đây sẽ là cơ hội nâng cao năng lực bản thân và cùng bạn trao đi thật nhiều giá trị tới cộng đồng.

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:

  • TRẦN THỊ BÌNH – Phó giám đốc kinh doanh TCA
  • SĐT: 0986796879
  • Văn phòng TCA Tĩnh Gia