Cá nhân xuất sắc TCA – Lê Quang Dương

Cá nhân xuất sắc TCA

Lê Quang Dương

Phó Giám đốc điều hành

 

Phó Giám đốc điều hành TCA

Lê Quang Dương

Từng nếm trải nỗi đau thất bại khi ở đỉnh cao sự nghiệp, và rồi tôi nhận ra bản thân không thể cứ vùi mình vào quá khứ mà cần chuẩn bị, tìm kiếm một hướng đi khác để tìm lại chính mình – một lần nữa khẳng định khả năng và bản lĩnh của mình.

Với nền tảng học thức, bước ra từ lĩnh vực Kinh tế, tôi dấn thân vào công việc kinh doanh từ năm 2003. Bản thân đã đi qua nhiều sự kiện – cột mốc đáng nhớ trên hành trình sự nghiệp, từng công tác ở vị trí cao, từng đã mở, làm chủ một vài doanh nghiệp. Tôi từng rất tự tin vào bản thân, khi có ngày tôi kiếm được hàng ngàn đô la…

Nhưng rồi, cơn dịch bệnh thế giới mang tên Covid – 19 đã khiến mọi thứ tôi đang làm và có rất nhiều kế hoạch thực hiện dần đi vào ngõ cụt, nó khiến doanh nghiệp của tôi bị đình trệ và rồi PHÁ SẢN. Nỗi đau lớn, tinh thần bị tác động không ít nhưng tôi biết rất rõ rằng phía sau mình còn có gia đình nên tôi không cho phép mình gục ngã, mình phải vững vàng để đi tìm cơ hội mới.

Biết đến TCA khi tôi tay trắng, được nghe về thực hiện khởi nghiệp kinh doanh mà không cần bỏ vốn, thuê văn phòng hay trả lương nhân viên. Tôi như thấy được cơ hội của mình đã thật sự đến nên đã quyết định thử sức mình tại TCA.

Đến với công việc mới, tôi bắt đầu lại từ con số 0 vì trước đây hoàn toàn chưa có kinh nghiệm tại ngành nghề này. Và dường như áp lực cũng chính là động lực to lớn giúp tôi càng cố gắng học hỏi nhiều hơn để khẳng định giá trị bản thân. Vì trong tiềm thức, tôi muốn cho gia đình mình nói riêng và cả những người có ước mơ giống như tôi ngoài kia có được cuộc sống tốt hơn.

Giờ đây, sau thời gian chọn làm lại sự nghiệp tại TCA đến nay, tôi đã xây dựng riêng cho mình một Doanh nghiệp mới – Nó đã được được định giá hàng chục tỷ đồng. Cùng với việc xây dựng sự nghiệp của mình tôi còn đồng hành và giúp cho hơn 1000 thành viên thay đổi cuộc sống.

Hiểu rằng ngoài kia có nhiều bạn trẻ đã nếm trải những khó khăn cuộc sống và không biết nên làm gì để thay đổi chất lượng cuộc sống của mình. Nếu bạn muốn trở thành người tiếp theo hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp và chạm đến đỉnh thành công, tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn:

  • LÊ QUANG DƯƠNG – Phó Giám đốc điều hành TCA
  • SDT: 0983.215.567
  • Văn phòng TCA Hà Nội