Cá nhân xuất sắc TCA – Kiều Đức Thuận

Cá nhân xuất sắc TCA

Kiều Đức Thuận

Cá nhân xuất sắc TCA

Kiều Đức Thuận

VIP MEMBER Kieu Duc Thuan Web scaled

 

Giám đốc điều hành TCA

Kiều Đức Thuận

Tuổi trẻ tôi từng bắt tay với hàng trăm công việc, thu nhập bấp bênh và không ổn định. Nhưng tôi tin rằng khi bắt tay vào làm kinh doanh cùng TCA là một bước ngoặt lớn đã làm thay đổi cả cuộc đời tôi. 

Bén duyên với BHNT từ 2018, tôi có cơ hội trải nghiệm nhiều môi trường khác nhau và tạo dựng được sự nghiệp từ sản phẩm đầy nhân văn này. Năm 2019 tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với TCA, thông qua một người bạn mời tham dự hội thảo nghề nghiệp và hội thảo khách hàng. 

Sau buổi chia sẻ này, tôi cũng đã tìm hiểu thêm về TCA và nhận thấy môi trường làm việc tại đây chuyên nghiệp, cũng như sứ mệnh và mục đích kinh doanh của TCA mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, điều mà tôi chưa cảm nhận được tại đơn vị cũ. Điều quan trọng hơn là nghề tư vấn viên bảo hiểm còn giúp cho nhiều người tìm kiếm được công việc ổn định và gia tăng nguồn thu nhập, trong đó có tôi.

Đến nay, sau 3 năm gắn bó cùng TCA tôi đã: Thắp sáng hơn 1000 ước mơ, họ đã thành công được ghi nhận những thành công và cùng tôi đồng hành tạo ra giá trị. Từ đó chúng tôi cùng nhau xây dựng con đường để bước lên cuộc sống thịnh vượng cho hàng trăm cộng sự, bảo vệ tương lai và tài chính cho hàng ngàn người dân Việt Nam. 

Tôi thành công, bạn cũng có thể thành công. Chúng ta đón nhận và thành công? Hoặc là chúng ta đánh mất cơ hội? Nó phụ thuộc vào bạn.

Hãy liên hệ với tôi, tôi sẽ đồng hành cùng bạn đi đến thành công: 

KIỀU ĐỨC THUẬN – Giám đốc điều hành TCA

SDT: 0976223799

Văn phòng TCA Chương Mỹ