Cá nhân xuất sắc TCA Nguyễn Thị Thúy

Cá nhân xuất sắc TCA

Nguyễn Thị Thúy

Nguyen Thi Thuy Quotes Web scaled

 

Phó Giám đốc kinh doanh TCA

Nguyễn Thị Thúy

Trước đây tôi là một người rất “dị ứng” mỗi nghe đến Bảo hiểm nhân thọ, phần vì cảm thấy đây là công việc không có tương lai, phần vì bị làm phiền quá nhiều khi bản thân chưa có nhu cầu. Vậy mà định kiến đó đã bị xóa bỏ hoàn toàn trong một lần nhìn thấy cô bạn thân cố gắng bằng mọi cách để khách hàng nhận được tiền bồi thường. Những buổi gặp gỡ sau đó, tôi được cô bạn tâm sự những câu chuyện trong nghề, niềm vui khi được giúp đỡ khách hàng cũng như chia sẻ về chính sách và cơ hội làm việc tại TCA. Nhận thấy đây là một công việc nhân văn và TCA là môi trường tốt để phát triển, thế là từ một người “dị ứng” BHNT tôi đã trở thành nhà tư vấn bảo hiểm.

Tôi còn nhớ, khi mới bắt đầu công việc trở thành nhà tư vấn bảo hiểm, sự phản đối của người thân bạn bè là điều khiến tôi khá bận lòng. Mười người mình gặp mình chia sẻ thì chín người nói sao cô bán bảo hiểm làm gì? Đang có công việc ổn định thế mà lại chuyển sang tư vấn bảo hiểm?…Nhưng tôi nghĩ, 10 người mà có 1 người ủng hộ chẳng phải cũng tốt rồi sao. Cứ thế, tôi bền bỉ với công việc và may mắn nhận được nhiều người tin tưởng, chấp nhận tham gia hợp đồng Bảo hiểm với tôi.

Cuối cùng, mọi cố gắng của tôi cũng được đền đáp khi nhận được thông báo lọt vào Câu lạc bộ “Tư vấn xuất sắc”. Thật bất ngờ bởi bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm công việc này tốt đến thế. Tôi tự nhủ với lòng đây sẽ là động lực để bản thân cố gắng và bước xa hơn với nghề. Đúng vậy, ước mơ lâu nay của tôi đã thành hiện thực – Có được thu nhập tốt bằng việc công yêu thích của mình.

Bên cạnh đó, việc tham gia lớp học “Người truyền lửa” đã tiếp cho tôi thêm năng lượng, càng thấu hiểu về nghề tôi lại càng yêu nghề hơn. Khóa học không chỉ giúp tôi phát triển những kỹ năng bản thân mà còn tạo cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho những người xung quanh – những ai đã đang và sẽ tin tưởng tôi.

Được đứng trong đội ngũ của TCA và làm việc trong môi trường có định hướng và chiến lược rõ ràng là điều vô cùng may mắn với tôi. Những điều TCA mang đến cho tôi có thể gói gọn trong 2 từ “tuyệt vời”. Và dĩ nhiên không dừng lại ở đây, bản thân tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để bản thân và cả những người xung quanh đều có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:

  • NGUYỄN THỊ THÚY  –  Phó Giám đốc kinh doanh TCA
  • SĐT:  0379414326
  • Văn phòng TCA Thanh Hóa