Cá nhân xuất sắc TCA Hoàng Thị Cúc

Cá nhân xuất sắc TCA

Hoàng Thị Cúc

 

Phó giám đốc điều hành TCA

Hoàng Thị Cúc

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, nghề nghiệp không ổn định nên chị Hoàng Thị Cúc phải tần tảo từ đồng ruộng, chợ búa đến lái xe thuê, làm công nhân rồi làm thầy thuốc… Nào ngờ đây lại là “cơ duyên” giúp chị Cúc tìm thấy con đường làm giàu và trở thành chủ doanh nghiệp với 1000 thành viên.

Ở xã nghèo Hưng Yên, hầu như ai cũng biết đến chị Cúc – một tấm gương phụ nữ tiêu biểu trong phong trào phụ nữ vươn lên thoát nghèo. Ấn tượng mỗi khi gặp chị Cúc là sự chân thành, nhanh nhẹn toát ra từ trong dáng vẻ. Chị sinh ra trong 1 gia đình rất nghèo, mẹ không biết chữ, bố đau yếu, mọi việc trong nhà đều 1 tay mẹ chị chèo chống. Sau khi lập gia đình, tài sản của hai vợ chồng cũng chỉ có vài sào ruộng. Quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” nhưng cuộc sống của gia đình chị vẫn cứ luẩn quẩn không thoát khỏi cái nghèo. Chị suy nghĩ và tự động viên: “Mình phải bứt phá trong phát triển kinh tế, nếu không các con sẽ không có tiền để ăn học”.

Cơ duyên đến khi chị có thời gian làm việc trong ngành Y. Chứng kiến và thấu hiểu hơn ai hết nỗi đau của người bệnh đi viện không có tiền mua thuốc mà chị rẽ hướng sang làm công việc tư vấn bảo hiểm.

Tháng 11/2017, chị bắt đầu biết tới cơ hội kinh doanh tại TCA. Thời gian đầu làm việc, văn phòng còn khá xa, mỗi ngày chị phải di chuyển 50km để đi làm. Chị làm việc hăng say tới quên ăn. Có những ngày đi làm về khuya, một mình đi trên con đường mưa phùn, lạnh giá, màn đêm bao phủ, vừa đói vừa khát. Chị ghé tạm vào một ngôi chùa, thao thức cả đêm không ngủ được vì đói. Khó khăn chồng chất khó khăn nhiều lúc tưởng chừng bị vùi dập nhưng chị không chọn cách bỏ cuộc hay phó mặc cuộc đời. 

Và sau thời gian làm việc và nỗ lực không ngừng ấy, chị đã có một cuộc sống đáng mơ ước, chị đã có thể lo cho gia đình, con cái được đi học trường tốt, chị còn tự thưởng cho bản thân những phần quà giá trị như xe ô tô vào ngày sinh nhật. Hiện chị đang giữ vị trí Phó giám đốc điều hành TCA, thành viên Câu lạc bộ triệu phú.

Không chỉ dừng lại ở đó, chị vạch rõ mục tiêu năm 2022 sẽ có thêm ít nhất 20 thành viên vào nhóm điều hành, 100 thành viên đạt cấp 5 và 5000 nghìn thành viên trên toàn quốc.

Trích lời chị Hoàng Thị Cúc: “Tôi biết ơn mình đã dám thay đổi và đặt niềm tin trọn vẹn vào TCA. Tôi tự hào vì làm được mọi thứ cho gia đình và những người thân yêu của tôi! Nếu bạn quan tâm đến cơ hội thay đổi cuộc sống cùng gia đình, hãy liên hệ đến tôi theo thông tin dưới đây. Tôi luôn sẵn sàng”.

 

Hãy liên hệ ngay với tôi nhé, tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn:

  • HOÀNG THỊ CÚC –  Phó Giám đốc điều hành TCA
  • SĐT:  0982607367
  • Văn phòng TCA Hải Dương