Cá nhân xuất sắc TCA – Dương Hải Châu

Cá nhân xuất sắc TCA

Dương Hải Châu

z2555758107098 a5e212d6fcf09023b18065656ed284d9 scaled

 

Phó Giám đốc điều hành TCA

Dương Hải Châu

Đối với mọi người, phi công là một công việc đáng mơ ước. Rất nhiều bạn trẻ, mong muốn chinh phục được giấc mơ ấy. Nhưng với tôi mọi chuyện trái ngược hoàn toàn. Tôi đã bỏ ra 5 năm để cố gắng học tập và rèn luyện để chinh phục được tấm bằng sĩ quan phi công, nhưng mối lương duyên này chỉ kéo dài vỏn vẹn 2 năm. Sau đó, tôi quyết định ra đi để chọn một con đường khác – con đường kinh doanh. Khi đó, trong tâm trí tôi luôn có suy nghĩ phải “thay đổi cuộc sống”, những suy nghĩ đó cứ hiện hữu thôi thúc tôi phải hành động.  

Ban đầu tôi chọn làm bảo hiểm tại một công ty truyền thống, phải nói rằng tôi khá thành công vì sau 6 tháng tôi đã chinh phục được vị trí Trưởng ban cao cấp, một vị trí đỉnh cao tại thời điểm đó. Nhưng sau 3 năm tôi vẫn đứng vị trí ấy, đội nhóm của tôi vẫn chỉ vỏn vẹn vài chục người và không thể mở rộng hệ thống nên tôi quyết định tìm một môi trường mới để không bị giới hạn bản thân của mình. Tình cờ tôi biết đến TCA, sau thời gian tìm hiểu tôi đã quyết định chọn đây là nơi tôi sẽ có cơ hội mở rộng và phát triển mình. 

Sau 5 tháng bắt tay vào hoạt động, nhờ hướng dẫn tận tâm của Tổng giám đốc Lê Hoàng Hải cùng ban lãnh đạo trong hệ thống Phương Nam System tôi đã thành lập Văn phòng Quảng Trị và cho ra mắt hệ thống TCA Xuyên Việt với 700 thành viên. Và tôi cũng là người đầu tiên trong TCA thăng cấp từ cấp 3 lên cấp 5 chỉ trong 1 kỳ xét thăng cấp.

Đó cũng chính là lý do tôi chọn câu châm ngôn sống của mình là: “Không phàn nàn về cơn gió chỉ điều chỉnh cánh buồm” vì tôi nghĩ cơn gió là những gì không thuộc phạm trù thiên nhiên cũng giống như quy luật mình không thể làm gì, còn cánh buồm mình có thể điều chỉnh và nỗ lực thì có thể thay đổi tất cả. 

Có thể nói cách tôi làm kinh doanh chưa bao giờ giống ai, tôi luôn quyết liệt và thẳng thắn với nó, nên đó cũng là lý do khiến tôi có được thành công như hôm nay. 

Nếu bạn cũng đang trong vòng xoáy của cuộc sống, bạn không dám bước ra để đi một con đường mới. Hãy liên hệ với tôi, tôi sẽ giúp bạn: 

 

DƯƠNG HẢI CHÂU – Phó giám đốc điều hành TCA

SDT: 0946560444

Văn phòng TCA Quảng Trị