A+ A A-

Tương Lai TCA Phần II Khóa 2 – Kỹ năng quản lý

Khóa đào tạo của phần tiếp theo – Tương lai TCA Phần II Khóa 2 đã diễn ra vào ngày 9-11/04/2018 tại Paracel Resort Hải Tiến – Thanh Hóa với sự tham dự của hơn 240 thành viên.

Trong phần này các thành viên đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng quản lý đội ngũ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của đội nhóm.

Khởi đầu chương trình đào tạo với sự tham dự của anh Nguyễn Thùy Dương – nhà sáng lập CEM Partner chia sẻ về hành trình trải nghiệm khách hàng. Thông qua những chia sẻ của anh Nguyễn Thùy Dương các thành viên đã biết thêm về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, khiến khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ của mình.

Trong chương trình giảng dạy gồm có 04 phần và người đứng lớp là những nhân vật rất quen thuộc đối với những ai đang hoạt động tại TCA:

Lớp số 1. Lập kế hoạch kinh doanh – TGĐ Lê Hoàng Hải

Lớp số 2. Kỹ năng tuyển dụng – GĐ Vùng 2 Nguyễn Quốc Việt

Lớp số 3. Kỹ năng đào tạo sản phẩm –  GĐ Vùng 4 Nguyễn Anh Tài

Lớp số 4. Kỹ Năng tổ chức hoạt động đội ngũ và tạo động lực – GĐ học viện TCA Phạm Hoàng Lân

Kết thúc khóa học, tất cả các thành viên tham dự khóa học đều chia sẻ rằng họ đã “thu nhập” về rất nhiều kiến thức hữu ích cho hoạt động của học trong tương lai. Họ nhận ra được những điểm cần khắc phục để nâng cao chất lượng và kiến thức của đội nhóm.

Để động viên tinh thần làm việc của toàn thể các thành viên, công ty đã mời vị khách mời đặc biệt tham dự tọa đàm – Ông Han Hwa Lou. Ông là diễn giả đến từ Malaysia, nhà sáng lập Providence Malaysia và Indonesia. Với kinh nghiệm lâu năm của Ông trên thị trường, Ông đã kể những câu chuyện gắn liền với chặng đường dài trên thương trường của Ông. Mang tới cho các thành viên thêm cảm hứng, niềm tin và hy vọng cho chặng đường của họ phía trước.

Ngoài ra, còn một nhân vật không còn lạ lẫm với toàn thể các thành viên TCA – Ông Chung Bá Phương, Giám đốc Khối Bảo hiểm ngân hàng Techcombank. Cũng trong buổi tọa đàm Ông đã động viên các thành viên rất nhiều, giúp họ hiểu hơn giá trị mà họ mang lại cho TCA và ngược lại.

Vào ngày cuối cùng của những ngày học tập mài miệt, các thành viên đã được tham gia trò chơi “Rung chuông Vàng”. Là những giây phút chính tất cả kiến thức mà thành viên “thu nhập” được những ngày qua được kiểm tra thông qua trò chơi này và nhận các bằng khen thưởng.

Các thành viên hẳn đã có những ngày vừa học vừa chơi thật nhiều ấn tượng. Và đặc biệt phải nói đến những giá trị mà họ thu nhập về được trong thời gian ngắn như vậy.

Công ty mong rằng, song hành với lý thuyết, các thành viên sẽ ngay lập tức áp dụng những gì họ học được và truyền đạt lại cho đội nhóm của mình. Trở thành những chiến binh trên thương trường và mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người bên cạnh họ.

Công ty sẽ tiếp tục tổ chức những phần sau của Khóa II và mong rằng những anh chị thành viên khao khát được học hỏi sẽ tham gia những chương trình kế tiếp.

Chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh của khóa huấn luyện qua video dưới đây: