A+ A A-

Thư tay của tân Tổng giám đốc TCA gửi các thành viên

Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 11 năm 2017

 

Thân gửi các thành viên TCA,

Chúng ta đã cùng nhau trải qua gần 3 năm rưỡi đầy thú vị. Từ một công ty hoạt động theo một mô hình kinh doanh lạ lẫm không ai biết, không sử dụng những phương thức quảng cáo rầm rộ, đến nay trên thương hiệu TCA đã khẳng định được giá trị của mình trên thị trường khi phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành và được hầu hết người trong ngành biết tới.

Con người ta thường không thích và cảm thấy bất an với những gì lạ lẫm, những gì mình không hiểu. Điều đó khiến cho trong mắt những đồng nghiệp trong ngành BHNT, những ngày đầu tiên, chúng ta mang dáng dấp của những người dị biệt. Nhưng với một khát vọng Doanh nhân, với tinh thần mãnh liệt, với niềm tin vào tầm nhìn lớn, vào một tương lai “xứng đáng hơn” chúng ta đã in dấu chân của mình trên khắp mọi miền tổ quốc.

Người ta vẫn nói: Mi người có 2 thời đim quan trng nht trong đời, đó là khi mình sinh ra và khi mình biết mình sinh ra trên đời này để hoàn thành smnh gì”.

TCA được sinh ra với tinh thần Doanh nhân, và người Doanh nhân ấy thực sự vươn mình lớn dậy khi nhận ra sứ mệnh của mình là “hướng tới 100% người dân Việt Nam có BHNT”. Giá trị cốt lõi chúng ta chọn là đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thân yêu đi đôi với việc mang đến cuộc sống tốt nhất cho các thành viên TCA để họ chuyên tâm vào việc thực hiện sứ mệnh này và kế thừa sự nghiệp từ thế hệ này qua thế hệ khác.

Điều đó có nghĩa là mỗi thành viên sẽ hướng tới là một chuyên gia tư vấn giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất trong ngành của mình. Dù ở vị trí nào, cấp bậc nào, khi vẫn còn những người xung quanh mình chưa được bảo vệ bởi BHNT, mỗi người vẫn luôn là những người Chủ động - Tiên phong thực hiện sứ mệnh của TCA và của chính mình.

Điều đó cũng có nghĩa là mỗi thành viên sẽ không ngừng học hỏi để không chỉ phát triển bản thân mà còn có thể tiếp tục truyền đạt lại cho những người mới, những thế hệ tiếp theo, từ đó giúp cho sứ mệnh của TCA sẽ được lan tỏa, giá trị của TCA được bền vững.

Và Điều đó KHÔNG có nghĩa là TCA hướng tới thực hiện điều đó một mình, mà là cả ngành BHNT cần chung tay. Chúng ta cần đủ khát vọng để nói ra những điều lớn lao và theo đuổi chúng, đồng thời cần đủ khiêm tốn để thuyết phục nhiều người khác cùng đồng sức, đồng lòng với mình.

Thời khắc đã đến,

Hãy biến phần còn lại của đời mình thành phần đẹp nhất.

Make the rest of your life be the best of your life.

Thân,

Lê Hoàng Hải

 

Cổ đông sáng lập / Tổng giám đốc

Co-founder / CEO