A+ A A-

Teambuilding tại Paracel Resort Hải Tiến - Thanh Hóa

Với chủ đề “7 KHÔNG”, năm nay, các thành viên đã cùng nhau cảm nhận, gắn kết và thực hiện các hoạt động nhóm ngoài trời. Các hoạt động teamwork vừa thách thức, vừa thú vị đã mang cho các thành viên những trải nghiệm rất đáng nhớ.

Teambuilding đã diễn ra từ ngày 12-14/04/2018 tại Paracel Resort Hải Tiến ở Thanh Hóa với sự tham dự của hơn 35 thành viên.

Nguyên tắc “7 KHÔNG” của TCA là:

 1. KHÔNG lừa dối khách hàng.

 2. KHÔNG tiết lộ thông tin bí mật của khách hàng.

 3. KHÔNG cướp khách hàng của đồng nghiệp.

 4. KHÔNG lôi kéo thành viên của đồng nghiệp.

 5. KHÔNG nói xấu đại lý bả hiểm hoặc các công ty bảo hiểm khác.

 6. KHÔNG vô trách nhiệm với tiền/hồ sơ nhận từ khách hàng hoặc công ty!

 7. KHÔNG cho phép đồng nghiệp sử dụng hệ thống công ty cho mục đích xấu.

Thông qua chương trình này, các thành viên được hiểu rõ hơn về nguyên tắc “7 KHÔNG” giúp cho họ biết điều gì nên làm, điều gì không nên làm trong hoạt động tại TCA. Các thành viên chia sẻ cảm nhận của mình sau teambuilding:

 • Tốc độ chạy nhanh chưa chắc đã nắm phần thắng, thay vào đó còn phải biết kết hợp sức mạnh để chạy cùng nhau một cách vững chắc hơn.

 • Con đường tìm kiếm khách hàng rất bấp bênh và khó khăn. Để vượt qua cần phải có bản lĩnh, sự khéo léo và phải biết làm chủ chính bản thân mình.

 • Ranh giới giữa thành công và thất bại là một bước tường, để trèo qua được bức tường chúng ta cần tinh thần đoàn kết của đội nhóm. Cùng nhau góp sức vượt qua thử thách và chạm tới thành công.

 • Luôn làm việc với hết khả năng và bổn phận của mình nhưng không vượt ra ngoài tầm kiểm soát của lãnh đạo.

 • Sẽ có rất nhiều cách để vượt qua thử thách, nhưng chúng ta cũng cần sáng tạo để có thể giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.

 • Luôn giữ sáng ngọn đèn của niềm tin và bản chất, không bị cám dỗ xung quanh làm ảnh hưởng đến con đường thành công.

Khép lại Team Building, toàn thể thành viên đã có một buổi Gala Dinner để có thể kết nối với nhau, chia sẻ với nhau những mẩu chuyện nhỏ khi hoạt động tại TCA.

Các thành viên tại ngôi nhà chung TCA đã có những trải nghiệm rất ý nghĩa, vui vẻ và an toàn. Tất cả cùng nhau tạm biệt và hẹn gặp lại nhau trong những sự kiện khác của công ty. Hứa hẹn mang tới những kết quả kinh doanh đặc sắc và vượt trội hơn nữa vào lần gặp tới.

Chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình teambuilding vừa rồi qua video dưới đây.