A+ A A-

TCA tặng 02 căn hộ và xe hơi cho các thành viên khu vực miền nam.

Ngày 18/06 tại Trung tâm hội nghị The Chateau, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Vinh danh thăng chức của Phương Nam System vô cùng trang trọng và ý nghĩa – một trong những hệ thống lớn nhất của công ty TC Advisors (TCA). Trong khuôn khổ sự kiện này, TCA đã trao tặng 04 chiếc xe hơi và 02 căn hộ cho những thành viên đã đạt đủ điều kiện trước sự chứng kiến của hơn 1000 người là các thành viên TCA từ khắp các thị trường và những người đang tìm hiểu về TCA.

Cùng tham dự sự kiện này, Giám đốc khối bảo hiểm ngân hàng Techcombank Ông Chung Bá Phương cũng đã chia sẻ niềm vui cùng với hệ thống Phương Nam, gửi lời chúc mừng tới những lãnh đạo của hệ thống Phương Nam.

Tổng giám đốc Lê Hoàng Hải đã đích thân trao tặng 04 chiếc xe hơi cho 04 thành viên đạt cấp bậc Phó Giám đốc điều hành gồm có: Ông Nguyễn Anh Tài, Ông Nguyễn Quốc Việt, Bà Nguyễn Thị Nhung và Ông Phạm Văn Khuê.

Món quà thăng chức cao nhất tại TCA chính là 02 căn hộ cho Ông Lưu Xuân Kỳ và Ông Nguyễn Quốc Việt. Hai ông đã chạm tay tới chức danh Giám đốc điều hành đầu tiên tại TCA. Cùng với những lời tri ân từ TGĐ Lê Hoàng Hải, đó chính là sự tưởng thưởng xứng đáng cho hai ông, những người đầu tiên gia nhập TCA, đồng hành cùng TCA từ những ngày đầu tiên.

TGĐ Lê Hoàng Hải cũng đã chia sẻ với toàn thể các thành viên tham dự sự kiện về sự xuất phát của TCA, từ những suy nghĩ, hành động đầu tiên, cơ hội mới với những thách thức và khó khăn. Những ngày tháng Ông cùng nguyên TGĐ Ông Serik Timirgaleyev thuyết phục Ông Lưu Xuân Kỳ về công ty ra sao, sau đó là Ông Lưu Xuân Kỳ đã tìm tới Ông Nguyễn Quốc Việt và chiêu mộ Ông về đồng hành cùng TCA thế nào. Tất cả như những thước phim quay chậm được tái hiện lại sống động.

Những kỷ niệm này đối với họ đều là vô giá, là những trải nghiệm mà không bất kỳ ai trong thành viên có thể cảm nhận được khi TCA đã lớn mạnh như hiện tại. Ngoài công việc đó còn là những cảm xúc biết ơn họ dành cho nhau, họ coi nhau như một gia đình.

Sau 04 năm hoạt động TCA đã sở hữu không ít những thành viên ưu tú và mỗi sự kiện vinh danh là những lần TCA thêm lần nữa chứng minh ở TCA thành công luôn chờ đón những người DÁM NGHĨ DÁM LÀM. Thông qua sự kiện vinh danh của hệ thống Phương Nam, TGĐ Lê Hoàng Hải gửi lời chúc mừng tới Ban điều hành Phương Nam system và chúc cho hệ thống ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

Phương Nam system là hệ thống được tổ chức bởi các thành viên TCA ở khu vực miền Nam. Ban điều hành gồm có: Giám đốc điều hành - Ông Lưu Xuân Kỳ và Ông Nguyễn Quốc Việt, Bà Hoàng Thị Hồng – Cố vấn Giám đốc điều hành, Phó Giám đốc điều hành - Ông Nguyễn Anh Tài và Bà Nguyễn Thy Nhung, Giám đốc kinh doanh cấp cao - Ông Nguyễn Thành Tâm và Bà Nguyễn Thị Hạnh, Bà Nguyễn Thị Thúy Huyên – Giám đốc kinh doanh.

Họ đã vượt qua khó khăn và thách thức, họ đã tỏa sáng, họ đã được vinh danh…Nhưng họ không chỉ dừng ở đó…Phía trước họ vẫn còn mục tiêu: “ Vì 100% người dân Việt Nam có Bảo hiểm nhân thọ”.!

Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng tới những thành viên xuất sắc đã đạt được những thành tích tuyệt vời tại TCA.

TCA luôn chào đón những người có niềm tin, không ngần ngại khó khăn và ham học hỏi. Tại TCA không có gì là không thể!