A+ A A-

Món quà ý nghĩa giành cho gia đình từ gói bảo hiểm bổ sung HanwhaLife

“Trời ơi, tôi còn hai con nhỏ, tôi không thể bỏ chúng được”, đó là tiếng kêu xé lòng của một người mẹ khi mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối. Với kết luận này của bác sĩ, chị sẽ phải trải qua quá trình điều trị bằng chạy thận nhân tạo định kỳ hoặc phẫu thuật ghép thận với một khoản chi phí khổng lồ và dai dẳng mà cả gia đình phải oằn vai gánh chịu. Nếu không điều trị,họ gần như buông xuôi cho số phận nhưng nếu điều trị, chi phí là bài toán khó mà họ không sao tính nổi.

Bệnh hiểm nghèo

Nhiều người rơi vào hoàn cảnh như người mẹ này đều cảm thấy tiếc nuối vì không kịp chuẩn bị cho những ngày khó khăn trên giường bệnh, khi thu nhập không còn và chi phí điều trị dần “ăn” hết vào số tiền dành dụm, tài sản của gia đình. Việc học hành và tương lai của con họ cũng dở dang theo. Bạn bè đến thăm, bên cạnh sự động viên sẻ chia, cũng chỉ biết thở dài: “Phải chi lúc trước cậu có tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bệnh nan y”.

Có thể nói, nguồn lực tài chính luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo, để vượt qua khó khăn và thử thách không chỉ cần một tinh thần ý chí mạnh mẽ, mà bệnh nhân còn cần có sự hỗ trợ và giúp đỡ về mặt tài chính để có thể an tâm chữa trị. Hiểu được điều đó, Hanwha Life Việt Nam trân trọng giới thiệu sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bệnh hiểm nghèo nâng cao bảo vệ người lớn và trẻ em khi chẳng may mắc phải bệnh hiểm nghèo mà bản thân không lường trước được. 

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha life

Với sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bệnh hiểm nghèo nâng cao, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm là trẻ em từ 0 đến 17 tuổi chẳng may mắc phải một trong 13 Bệnh hiểm nghèo. Hanwha Life Việt Nam mong muốn được cùng vai sát cánh chia sẽ gánh nặng tài chính cùng gia đình Khách hàng. Còn đối với người trưởng thành, Hanwha Life Việt Nam cũng sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho Người được bảo hiểm từ 18 tuổi trở lên nếu chẳng may mắc phải một trong 43 Bệnh hiểm nghèo, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc để Người được bảo hiểm hoàn toàn an tâm chữa trị. Với những bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm như Ung thư biểu mô tại chỗ và Bệnh lý mạch vành bằng thủ thuật xâm lấn, Hanwha Life Việt Nam sẽ hỗ trợ lên đến 40% Số tiền từ bảo hiểm nhân thọ hoặc 200 triệu đồng. Các quyền lợi khác vẫn được tiếp tục duy trì và Người được bảo hiểm tiếp tục được bảo vệ.