A+ A A-

Lễ tôn vinh tại Tương lai TCA Thanh Hóa

Lễ tôn vinh đã được tổ chức trong khuôn khổ chương trình Tương lai TCA tại Paracel Resort Thanh Hóa vào tối ngày 11/04/2018.

Trong những năm qua, TCA đã chứng kiến rất nhiều thành viên thăng chức trong suốt thời gian hoạt động tại công ty. Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những thành viên đã thăng chức trong thời gian qua, để ghi nhận những cống hiến của các anh chị cho Công ty và chính sự nghiệp của các anh chị.

Tại buổi lễ, TGĐ Lê Hoàng Hải, anh Chung Bá Phương đã trao bằng khen và các phần quà cho các thành viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời gửi những lời chúc mừng, những lời gửi gắm mong rằng các anh chị có thể tiếp tục đi xa hơn nữa.

Nhân dịp này, các thành viên tham dự chương trình đã có thể nhìn được những thành công mà các thành viên đi trước đã đạt được. Đặt ra những đích đến mới cho bản thân và ước mong mình cũng được đứng trên bục tôn vinh đó.

Để các thành viên khác hiểu rằng những đích đến mà họ luôn tiến tới nó không là ước mơ, nó là thực tế mà có những người khác đã đạt được.

Một số những cái tên cần phải kể tới đã được vinh danh trong buổi lễ đó là anh Lê Đức Chinh, chị Lê Thị Quỳnh Liên – đã thăng cấp Điều hành, anh Trần Văn Sinh, anh Đỗ Hải, anh Trần Văn Quyết, chị Nguyễn Thị Hương – những người đã thăng cấp lên cấp Giám đốc kinh doanh.

Nhận dịp này các anh chị đã gửi lời cảm ơn tới TGĐ Lê Hoàng Hải, ban Lãnh đạo công ty và những thành viên đã đồng hành cùng các anh chị. Giúp các anh chị chạm tới mục tiêu này và không ngừng nghỉ cùng sát cánh để trở thành những doanh nhân thành đạt tại TCA.

Quanh quần bên những lời chúc của toàn thể các thành viên thạm dự bữa tiệc, các anh chị hứa rằng sẽ tiếp tục cố gắng ngừng nghỉ để mang đến cho những người xung quanh giá trị của BHNT. Và dặn các thành viên khác hãy cứ ước mơ, bởi vì một ngày nào đó mọi sự cố gắng dành cho ước mơ của mình sẽ được đền đáp.

Một lần nữa công ty muốn gửi lời chúc mừng tới các anh chị. Mong rằng các anh chị sẽ tiếp tục chạm tới những đỉnh cao mới và là người dẫn lối cho các thành viên của mình chạm tới giấc mơ của họ.