A+ A A-

Khai trương văn phòng Đồng Nai - cái nôi của sự bắt đầu.

Sự khởi đầu của TCA được bắt đầu ngay tại mảnh đất màu mỡ này, Thành viên đầu tiên đến với TCA đến từ đây và cũng là nơi bộ HĐ đầu tiên được bán cho Khách hàng. Đó là lý do tại sao Đồng Nai lại được gọi là cái nôi của sự bắt đầu.

Nơi này chất chứa những bước đi đầu tiên đánh dấu TCA trên bản đồ của chính mình. Ghi lại những bước chân lịch sử với sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Văn phòng Đồng Nai khai trương tại địa điểm mới với một tầm nhìn rộng lớn ra ngoài tại địa chỉ: Tầng 10, Sonadezi Building, số 01, Đường số 1, KCN Biên Hoà 1, p. An Bình, Tp. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

TGĐ Lê Hoàng Hải trong sự kiện đã chia sẻ lý do anh tốn rất nhiều thời gian để lựa chọn một địa điểm thích hợp cho văn phòng là anh muốn tầm nhìn của văn phòng phải ở một tầng cao hoàn toàn mới. Bởi anh nghĩ rằng khi con người đạt được những đỉnh cao nhất định, họ nên có thời gian để dừng lại, nhìn lại thành công của bản thân. Nhìn lại để biết ta đã đạt được gì, và tìm con đường đúng hơn để đạt được những đỉnh cao khác một cách CHUẨN nhất.

Tham dự sự kiện khai trương các TV tại các tỉnh thành lân cận cũng đã về đây để cùng chia sẻ niềm vui và gửi lời chúc mừng tới các TV tại Đồng Nai.

Anh Lưu Xuân Kỳ, thành viên đầu tiên gia nhập TCA, cũng là thành viên đầu tiên bán bộ Hợp đồng đầu tiên, đã chia sẻ câu chuyện từ những ngày đầu của TCA cho tới những thành tựu ở hiện tại. Câu chuyện của anh đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho các vị khách tham dự lễ khai trương.

Chúc cho toàn bộ các anh chị Thành Viên tại Đồng Nai khai trương hồng phát, nhiều sức khoẻ, may mắn. Không ngừng nghỉ phát triển mình trở thành một phần quan trọng của công ty cung cấp dịch vụ CHU ĐÁO và TIN CẬY nhất trên thị trường.