A+ A A-

Hỏi trực tiếp TGĐ: TCA TRONG TƯƠNG LAI.

Câu hỏi của Thành viên Nguyễn Xuân Lộc: Anh Hải ơi, em muốn hỏi về tương lai của TCA.

Câu trả lời: Chào Lộc. Mỗi ngày trước khi đi ngủ, trừ hôm nào có tiệc hơi có tí men thì ngủ sớm, anh đều làm "bài tập về nhà", tưởng tượng ra tương lai TCA trong 5-10 năm nữa. Anh thử mô tả nó cho em nhé:

- TCA có 100 thành viên có thu nhập cao nhất ngành BHNT, người giỏi kéo về TCA. Ngành BHNT sẽ là lựa chọn hàng đầu của mọi người, chứ không còn là "không còn việc gì à mà đi làm BH?" Người giỏi sẽ cùng nhau tạo nên một tương lai còn tươi sáng hơn nữa cho mọi người.

- TCA sẽ có một đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp mỗi ngày đam mê mang BHNT tới nhiều người. Sứ mệnh 100% người dân VN có BHNT không bắt đầu từ mình thì chờ ai mang BHNT đến cho người thân của mình? Sẽ có hàng ngàn MDRT và một-nửa-MDRT.

- TCA sẽ có văn phòng không những ở 63 tỉnh thành mà ở mỗi huyện để thành viên có nơi trau dồi kỹ năng mỗi ngày.

- Mỗi văn phòng TCA sẽ có một ekip huấn luyện nhuần nhuyễn 3 phần giúp cho các thành viên trưởng thành mỗi ngày và đi đến thành công: Tư duy do các lãnh đạo cấp cao, Kiến thức do các Giảng viên do Học viện TCA đào tạo ra, Hành động do hệ thống kinh doanh lập kế hoạch và hỗ trợ.

- Sau khi xây dựng uy tín trong nước, TCA sẽ nói chuyện với Quản lý Vùng quốc tế của các Cty BH để nhân rộng ra các nước lân cận, bắt đầu từ Lào, Campuchia và xa hơn nữa.

- TCA sẽ trở thành nơi làm việc xứng đáng, thân thiện và yêu thương nhất.

Giấc mơ tương lai này thật điên rồ cách đây 4 năm khi TCA được thành lập, nhưng mỗi ngày anh lại thấy nó bớt điên rồ hơn Lộc ạ... :) Và rất nhiều người giỏi như em đang bắt đầu đổ về chung tay xây dựng giấc mơ tương lai "điên rồ" này.

Cám ơn Lộc vì câu hỏi.