A+ A A-

Hội nghị Doanh nhân TCA lần thứ 2 tại Nhật Bản

Vừa qua, Hội nghị Doanh nhân TCA đã diễn ra thành công ngay tại thủ đô Tokyo - Nhật Bản – top 7 quốc gia hùng mạnh nhất thế giới, đất nước nổi tiếng bậc nhất về sự chuẩn mực và tính kỷ luật.

Chuyến đi là phần thưởng cho chương trình thi đua quý 3 năm 2018, là nỗ lực của các thành viên đạt được chỉ tiêu do Công ty đề ra. Chuyến đi kéo dài 4 ngày từ ngày 21/11 – 25/11/2018, với sự tham dự của Ông Lê Hoàng Hải – Tổng Giám đốc - Trưởng đoàn và 78 người bao gồm các thành viên đạt được thành tích và người nhà.

Hội nghị TCA đã diễn ra thành công tại thủ đô Tokyo – Nhật Bản

Trong khuôn khổ chuyến đi, ngoài buổi họp “Hội nghị Doanh nhân” tại Vịnh Tokyo, các doanh nhân của TCA cũng có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, là nơi lãnh đạo TCA chia sẻ tầm nhìn chiến lược dài hạn của mình và của tổ chức, cùng nhau định hướng con đường trong những năm tiếp theo.

Ông Lê Hoàng Hải – TGĐ TCA cho biết: “Trong ngành BHNT, nếu thiếu tầm nhìn, một vài hợp đồng làm ẩu, ký thay, một vài cách hành xử xuề xòa lúc "mình còn nhỏ" sẽ không thể sửa lỗi lầm. Khi mình lớn lên, có thể mất tất cả sự nghiệp. Sự thiếu hụt về kiến thức, kỹ năng cần phải bổ sung khẩn cấp bởi một tầm nhìn xây dựng một doanh nghiệp lớn, tập hợp của những chuyên gia hàng đầu trong ngành, chuẩn mực, bền vững, kế thừa cho đời con đời cháu. Đó là lý do của “NHỮNG CHUYẾN ĐI ĐỂ MỞ TO MẮT RA.”

Thành viên TCA thưởng thức món ăn truyền thống, mặc quốc phục Kimono

Suốt quá trình diễn ra sự kiện, các thành viên có dịp trải nghiệm thực tế cuộc sống của người dân Nhật Bản, thưởng thức những món ăn truyền thống, mặc quốc phục Kimono, đón bình minh ở núi Phú Sĩ, đắm chìm dưới hàng cây Bạch Quả mùa thu, mãn nhãn với chiều vàng trên vịnh Tokyo,... Và đặc biệt thông qua chương trình, các thành viên được mở rộng tầm nhìn về văn hóa, kinh tế của Nhật Bản, nhiều bài học thiết thực về cách ứng xử, cách làm việc, cách sống của người Nhật Bản.

Anh Nguyễn Anh Tài – P.GĐĐH cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được học hỏi nhiều điều thú vị từ đất nước Nhật Bản. Anh bộc bạch “Chuyến đi không chỉ cho anh cơ hội học hỏi từ những câu chuyện thành công tại TCA mà còn học hỏi từ người Nhật - họ luôn chuẩn mực trong mọi vấn đề.”

Anh Nguyễn Anh Tài – P.GĐĐH cảm thấy rất hạnh phúc vì cùng gia đình trải nghiệm nhiều điều thú vị tại Nhật Bản

Chị Lê Thị Quỳnh Liên – GĐĐH chia sẻ: “Kết thúc 4 ngày học hỏi tại đất nước mặt trời mọc, có hai điều phải khắc sâu đó là KỶ LUẬT và UY TÍN. Hai điều này luôn thấy rõ ở từng người làm dịch vụ ở đất nước này. Kỷ luật và uy tín cũng là điều không thể thiếu đối với bất cứ một người tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp nào, với bất cứ một chủ Doanh nghiệp nào!

Chuyến đi cũng là cơ hội gắn kết tình cảm với người thân yêu!

 

Thành viên TCA đúc rút nhiều bài học kinh nghiệm mới từ chuyến đi Nhật Bản

Chuyến đi đã kết thúc nhưng những trải nghiệm về một đất nước đẹp, giàu mạnh vẫn còn đọng lại, đó vừa là thách thức cũng là bài học thực tế giúp thành viên TCA hỗ trợ đội nhóm phát triển, tiếp nối thành công để đưa chiến hạm TCA vươn xa.

Họ - những thành viên xuất sắc của TCA đã cam kết: “Hội nghị Doanh nhân lần 3” chúng ta sẽ có 200 người tham dự, cùng nhau ta tiến về trời Âu…

Ngày đăng: 28/11/2018

_ Quỳnh Dao_