A+ A A-

Đánh dấu mình trên bản đồ TCA – Vĩnh Phúc khai trương văn phòng chính thức

Tiếp tục hành trình chinh phục 63 tỉnh thành, thêm một văn phòng TCA nữa chính thức khai trương trong tháng 5 này nối tiếp văn phòng Hưng Yên.

Văn phòng chính thức tại Vĩnh Phúc toạ lạc tại Tầng 2, Tòa nhà Viettel Vĩnh Phúc, Lô S1, Khu Đô thị Chùa Hà, Xã Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên. Đây là một bước ngoặt mới trong thị trường BHNT tại Vĩnh Phúc, đánh dấu sự tăng trưởng ngoạn mục của một mô hình kinh doanh phù hợp với xu thế trên toàn cầu.

Tham dự lễ khai trương vào ngày 29/05/2018, TGĐ Lê Hoàng Hải có mặt chung vui và chúc mừng các thành viên tại đây. Để cùng chia sẻ niềm vui hơn 250 thành viên từ khắp nơi trên toàn quốc đã đổ về đây.

Với sự đoàn kết hiếm có ở bất kỳ công ty BHNT nào, các thành viên ở các tỉnh thành khác không thể tham dự được cũng đã gửi những lẵng hoa chúc mừng tới văn phòng Vĩnh Phúc.

Để có được một văn phòng khang trang lộng lẫy, các thành viên tại đây đã cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt một thời gian khá dài với doanh số thuộc hàng khủng. Họ thật sự khao khát một nơi để có thể có không gian phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Tự hào với một nơi làm việc thật sự rộng rãi, thoáng đãng và tiện ích. Giới thiệu về công ty nơi họ đang hoạt động với toàn bộ sự nhiệt huyết và yêu thương với khách hàng, với những người chưa biết TCA là gì.

TGĐ Lê Hoàng Hải đã chia sẻ và động viên các thành viên tại đây, kể cho mọi người nghe những mẩu chuyện nhỏ nâng cao tinh thần chiến đấu. Chắc chắn rằng Vĩnh Phúc sẽ không ngừng phát triển với sự nỗ lực, nhiệt huyết của các anh chị tại đây.

Các thành viên tại Vĩnh Phúc đạt mục tiêu tiếp theo là sẽ xây dựng TCA Vĩnh Phúc trở thành một trong những văn phòng có doanh số đứng trong top 10 TCA trên toàn quốc.

Một lần nữa chúc mừng Vĩnh Phúc đã có văn phòng chính thức trên bản đồ TCA toàn quốc.