A+ A A-

Tin Tức

Generali VN làm “cách mạng” trong giải quyết quyền lợi bảo hiểm với ứng dụng mới

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam bắt đầu cuộc cách mạng về giải quyết quyền lợi bảo hiểm (QLBH) cho khách hàng bằng ứng dụng GenClaims. Khách hàng chỉ mất 5 phút để yêu cầu giải quyết QLBH, chờ 30 phút để nhận phản hồi từ Generali.

Chiến lược cạnh tranh bảo hiểm: 100% đầu tư vào công nghệ

Trong chiến lược phát triển năm 2018 và những năm tiếp theo, đầu tư phát triển công nghệ là mục tiêu sống còn của khối bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng 31% trong 6 tháng đầu năm 2018

Tổng doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong 6 tháng đầu năm. Đáng chú ý là đà tăng này chủ yếu nhờ mức tăng của phí bảo hiểm trên từng hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ: Luôn hướng đến quyền lợi khách hàng

Không chỉ nỗ lực chi trả bồi thường bảo hiểm (BH) nhanh chóng, đơn giản, minh bạch nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, các doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) còn đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện đúng tính chất nhân văn của BH nhân thọ, giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp vì cộng đồng.

Sôi động thị trường bảo hiểm nhân thọ

Thị trường bảo hiểm nhân thọ quý I/2018 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ấn tượng, với doanh thu khai thác mới ước tăng 35,49% so với cùng kỳ.

Những ngộ nhận thường gặp của người Việt về bảo hiểm nhân thọ

Dù đạt được mức tăng trưởng tích cực trong những năm gần đây nhưng vì một số lý do khách quan, Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tại Việt Nam vẫn bị nhiều người nhìn nhận chưa đúng bản chất nhân văn vốn dĩ.

Sân bay Changi - bài học về sức mạnh của tư duy dịch vụ

Các doanh nghiệp hoạt động trong Changi Airport có chung một câu hỏi định hướng cho hoạt động của mình. Đó là: "Mục đích của khách hàng là gì?", và "Tôi giúp họ cách nào?".

Bảo hiểm nhân thọ “miễn phí” và giảm nỗi lo trượt giá

Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thường rất dài nên nhiều người lo ngại giá trị hợp đồng bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Tuy nhiên, tôi cho rằng, bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn miễn phí và giúp giảm nỗi lo trượt giá.

Nghề 'đứng trên vai' người khổng lồ

Đó là nghề tư vấn viên bảo hiểm. Nói đến bảo hiểm, không ít người có cảm giác khó chịu bởi đây là nghề "sở hữu" nhiều cuộc gọi làm phiền người khác chào mời mua sản phẩm của mình.

123456789101112131415161718192021222324252627282930313233