A+ A A-

Sự Kiện

Campuchia - Xúc cảm về một chuyến đi !

Tiếp nối Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…Campuchia được lựa chọn là điểm đến du lịch dành tặng cho thành viên có kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc theo chương trình thi đua của Công ty TCA.

HÃY LÀ NGƯỜI BÁN HÀNG CÓ CẢM XÚC

Anh Nguyễn Văn Duy – hiện giữ vị trí Giám đốc kinh doanh Công ty TC Advisors, là một trong những cá nhân bán hàng xuất sắc và dành liên tiếp 3 vé du lịch Dubai trong 6 tháng đầu năm 2019.

TCA Thanh Hóa chính thức khai trương văn phòng thứ 2

Ngày 16/12/2018 Văn phòng TCA Tĩnh Gia – Thanh Hóa chính thức được khai trương tại tòa nhà 5 tầng, đường Quang Trung, tiểu khu 3, thị trấn Tĩnh Gia -Thanh Hóa, đánh dấu một điểm vàng mới trên bản đồ TCA. Đây là văn phòng thứ 2 được khai trương tại cửa ngõ Miền Trung.

Hội nghị Doanh nhân TCA lần thứ 2 tại Nhật Bản

Vừa qua, Hội nghị Doanh nhân TCA đã diễn ra thành công ngay tại thủ đô Tokyo - Nhật Bản – top 7 quốc gia hùng mạnh nhất thế giới, đất nước nổi tiếng bậc nhất về sự chuẩn mực và tính kỷ luật.

Lễ sơ kết kinh doanh 06 tháng đầu năm 2018

Ngày 26/07/2018, Công ty TC Advisors tổ chức sự kiện “Sơ kết kinh doanh 06 tháng đầu năm” khu vực miền Bắc tại Khách sạn Hà Nội Club, Tp. Hà Nội, lễ sơ kết dành cho khu vực miền Nam đã được tổ chức vào ngày 02/08/2018 tại Khu du lịch Tân Cảng, Tp. HCM.

Khai trương văn phòng Đồng Nai - cái nôi của sự bắt đầu.

Sự khởi đầu của TCA được bắt đầu ngay tại mảnh đất màu mỡ này, Thành viên đầu tiên đến với TCA đến từ đây và cũng là nơi bộ HĐ đầu tiên được bán cho Khách hàng. Đó là lý do tại sao Đồng Nai lại được gọi là cái nôi của sự bắt đầu.

TCA tặng 02 căn hộ và xe hơi cho các thành viên khu vực miền nam.

Ngày 18/06 trong khuôn khổ sự kiện vinh danh của Phương Nam system được tổ chức tại Trung tâm hội nghị The Chateau, Công ty TC Advisors (TCA) đã trao tặng 02 căn hộ và xe hơi cho các thành viên. Tham dự sự kiện có hơn 1000 người là các thành viên từ khắp nơi và những người đang tìm hiểu về TCA.

Quảng Nam – ghi danh tên mình trên bản đồ TCA

Tiếp nối Vĩnh Phúc, một tỉnh thành ở miền Trung đã phấn đấu để được mở văn phòng chính thức tại đây phục vụ cho hoạt động kinh doanh tại địa bàn.

Tương Lai TCA Phần II Khóa 2 – Kỹ năng quản lý

Khóa đào tạo của phần tiếp theo – Tương lai TCA Phần II Khóa 2 đã diễn ra vào ngày 9-11/04/2018 tại Paracel Resort Hải Tiến – Thanh Hóa với sự tham dự của hơn 240 thành viên.

12345